Lê Bê La lên tiếng nói rõ lý do không để lộ mặt ông xã sau khi tái hôn

18/02/2023 13:55 GMT+7 | Giải trí

Lê Bê La đã tái hôn với ông xã là người không hoạt động nghệ thuật.

Lê Bê La là nữ diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình khi góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám. Hơn 1 thập kỷ vào nghề, Lê Bê La kín tiếng trong chuyện đời tư. Cách đây không lâu, Lê Bê La xác nhận đã tan với trong cuộc hôn nhân đầu và cũng đã có gia đình mới. Thế nhưng nữ diễn viên quyết không để lộ dung mạo ông xã trước công chúng. 

Đến mới đây, Lê Bê La đăng ảnh ngọt ngào bên chồng và lên tiếng làm rõ lý do quyết giấu mặt anh. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết đa phần bạn bè đều biết về ông xã cô, việc giấu mặt là để tránh những điều tiêu cực từ người ngoài. Lê Bê La khẳng định chồng không có ý kiến về việc cô luôn che kín dung mạo anh mỗi khi đăng ảnh lên mạng. Nữ diễn viên nhấn mạnh: "Chồng người ta không ý kiến thôi. Người thương mình tâm tốt lành chỉ toàn chúc phúc. Còn những người còn lại thì..." 

Lê Bê La lên tiếng nói rõ lý do không để lộ mặt ông xã sau khi tái hôn  - Ảnh 1.

Lê Bê La khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên ông xã

Lê Bê La lên tiếng nói rõ lý do không để lộ mặt ông xã sau khi tái hôn  - Ảnh 2.

Nữ diễn viên tiết lộ lý do giấu kín mặt chồng là để tránh những bàn tán tiêu cực

Lê Bê La từng tiết lộ cô và ông xã hiện tại có tổ chức đám cưới nhỏ gọn. Nữ diễn viên chào đón nhóc tì thứ 2 là bé gái chào đời vào tháng 12/2021. Người chồng hiện tại của Lê Bê La không hoạt động nghệ thuật nhưng luôn thông cảm cho ông việc của vợ. Mẹ bỉm 2 con thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp của gia đình trước công chúng.

Chồng Lê Bê La có mối quan hệ rất thân thiết với nhóc tì con riêng của nữ diễn viên. Thậm chí, có lần bé trai đầu lòng của Lê Bê La đã viết tâm thư thể hiện tình cảm với bố dượng: "Con yêu bố vì bố là tuyệt nhất".

Lê Bê La lên tiếng nói rõ lý do không để lộ mặt ông xã sau khi tái hôn  - Ảnh 3.

Sau khi xác nhận tái hôn, Lê Bê La thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường hạnh phúc, viên mãn

 

Hạ Anh. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm