Lấy nhau 13 năm mà không có đám cưới, 'vợ thứ 3' nói gì về chồng là NSƯT Kim Tử Long

17/03/2023 10:06 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trinh Trinh cho biết khi cô đi làm, ông xã là Kim Tử Long luôn ở cạnh để góp ý và động viên tinh thần. 

Trinh Trinh là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng, thuộc đời thứ 5 của dòng tộc bao đời nay gìn giữ, bảo tồn bộ môn cải lương hồ quảng. Ngoài giọng ca ngọt ngào, Trinh Trinh còn được biết đến như vợ thứ 3 của NSƯT Kim Tử Long.

Ở với nhau 13 năm và đã có 2 con trai kháu khỉnh nhưng Kim Tử Long - Trinh Trinh chưa làm đám cưới. 

Trinh Trinh từng chia sẻ, vì tuổi đời, tuổi nghề của 2 người có khoảng cách khá lớn, cộng thêm chuyện Kim Tử Long có 3 đứa con gái riêng nên chị vẫn gọi chồng là chú khi 2 người chưa về chung một nhà.

Lấy nhau 13 năm mà không có đám cưới, 'vợ thứ 3' nói gì về chồng là NSƯT Kim Tử Long - Ảnh 2.

Trinh Trinh và Kim Tử Long đã ở với nhau 13 năm mà chưa làm đám cưới. Ảnh: ĐT

Lấy nhau 13 năm mà không có đám cưới, 'vợ thứ 3' nói gì về chồng là NSƯT Kim Tử Long - Ảnh 3.

Kim Tử Long và Trinh Trinh tíu tít trong quá trình chuẩn bị ghi hình show giải trí. Ảnh: BTC

Mới đây, khi cùng chồng góp mặt trong chương trình Tài danh vọng cổ, Trinh Trinh đã một lần nữa nói về cuộc sống hôn nhân. Đảm nhận vai trò huấn luyện viên, Trinh Trinh phải hướng dẫn 5 thí sinh chuẩn bị cho vòng Tinh Hoa. Dù đã hoàn thành nhiệm vụ của mình nhưng trong tất cả buổi tập duyệt NSƯT Kim Tử Long đều có mặt, với mục đích chính là chăm sóc bà xã. Không chỉ đưa đón và ngồi đợi, Kim Tử Long còn tư vấn hỗ trợ bà xã hướng dẫn thí sinh.

Trinh Trinh kể: "Trong những buổi tổng duyệt hay quay hình cho Tài danh vọng cổ, anh Long có ngồi phía sau xem để quan sát. Có anh Long Trinh cảm thấy vững hơn, yên tâm hơn. Anh xem xong sẽ góp ý cái nào mình đúng, cái nào mình sai để từ từ mình có kiến thức tốt hơn. Cái nào mình không hiểu lắm thì mình học hỏi từ anh, tại ngoài vai trò ông xã thì anh còn là một người anh, một người thầy để hướng dẫn cho mình cách sống trong nghệ thuật và cả bên ngoài nữa".

Lấy nhau 13 năm mà không có đám cưới, 'vợ thứ 3' nói gì về chồng là NSƯT Kim Tử Long - Ảnh 4.

Kim Tử Long quan sát vợ từ phía xa. Ảnh: BTC

Lấy nhau 13 năm mà không có đám cưới, 'vợ thứ 3' nói gì về chồng là NSƯT Kim Tử Long - Ảnh 5.

Nam nghệ sĩ còn mang theo cún cưng theo vợ đi làm. Ảnh: BTC

Khi được hỏi về bí quyết giữ lửa hôn nhân, Trinh Trinh ngại ngùng cười nói: "Tất nhiên trong cuộc sống hôn nhân, gia đình nào cũng vậy, có những cái đồng và bất đồng quan điểm không thể tránh khỏi, nhưng quan trọng đừng có căng quá thôi. Còn bí quyết thì Trinh xin giữ bí mật tại vì chia sẻ thì Trinh rất ngại".

Về chuyện làm mẹ kế, Trinh Trinh cũng từng nói rằng đã có thời gian con gái lớn của Kim Tử Long bị đồn thổi điều tiêu cực về cô. Lúc bấy giờ, Trinh Trinh chọn cách đối diện với những tin đồn, trò chuyện và giải thích cho con gái riêng hiểu về mình. Nữ nghệ sĩ tâm niệm khi đến với Kim Tử Long, chị thương chồng thì phải thương con của chồng vì anh đang cần một người phụ nữ để lo cho các con của mình.

Lấy nhau 13 năm mà không có đám cưới, 'vợ thứ 3' nói gì về chồng là NSƯT Kim Tử Long - Ảnh 6.

Vũ Luân, Trinh Trinh, Thanh Hằng và Trọng Phúc. Ảnh: BTC

"Khi các cháu ngày một lớn thì suy nghĩ của chúng cũng khác đi, nên để giữ mối quan hệ mẹ kế con chồng luôn hòa thuận, vui vẻ thì điều quan trọng nhất là sự tôn trọng lẫn nhau", Trinh Trinh nói.

Không chỉ được con riêng của chồng quý mến, Trinh Trinh còn có mối quan hệ tốt với 2 người vợ cũ của chồng. Trinh Trinh kể rằng, thỉnh thoảng vẫn hẹn các chị đi ăn uống, nói chuyện và gửi gắm việc chăm sóc con cái.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm