Lấy chồng hơn 4 tháng, Đỗ Mỹ Linh vẫn gọi Chủ tịch CLB Hà Nội là... 'pạn'

29/03/2023 22:20 GMT+7 | Thế giới Sao

Có vẻ như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ cách xưng hô rất vui vẻ với chồng là thiếu gia Đỗ Vinh Quang. Điều này được thể hiện qua một bài đăng trên trang cá nhân.

Đỗ Mỹ Linh gọi chồng là 'bạn'

Hôm 4/2, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đăng tải một tấm hình đi du lịch cùng chồng. Trong bài đăng, Mỹ Linh gửi những lời chúc mừng ấm áp đến thiếu gia Đỗ Vinh Quang.

Điều thú vị là cô vẫn gọi chồng là "bạn", dù cặp đôi này đã cưới nhau được 4 tháng. Chia sẻ trên trang cá nhân, Mỹ Linh viết: "Save the best for the last. Chúc mừng sinh nhật bạn trong hình, chúc bạn tuổi mới bớt khó tính, luôn vui vẻ, nhìu sức khoẻ và thành công mới".

"Cùng nhau đón chờ những điều tuyệt vời phía trước nhaa. Love uuu".

Ở phía dưới cũng có một bài đăng khác và Mỹ Linh cũng dùng cách xưng hộ tương tự. Lần này, cô gọi chồng là "pạn".

Cưới nhau được 4 tháng, Đỗ Mỹ Linh vẫn không thay đổi cách xưng hô, coi chồng là 'pạn' - Ảnh 2.

Cưới nhau được 4 tháng, Đỗ Mỹ Linh vẫn không thay đổi cách xưng hô, coi chồng là 'pạn' - Ảnh 3.

Mỹ Linh giữ cách xưng hô thú vị với chồng

Bức ảnh đầu tiên xuất hiện trong chuyến nghỉ dưỡng Phú Quốc của vợ chồng nhà hoa hậu Mỹ Linh. Cũng trong chuyến du lịch này, cô đã cất công chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật cho chồng.

Ở dưới bài đăng của Mỹ Linh, ông xã Vinh Quang vào bình luận: "Biển xanh mây trắng, anh say nắng không bằng say em". Mỹ Linh cũng đáp lại chồng một cách hài hước: "Tỉnh đi chồng tôi".

Cưới nhau được 4 tháng, Đỗ Mỹ Linh vẫn không thay đổi cách xưng hô, coi chồng là 'pạn' - Ảnh 3.

Vợ chồng nhà Mỹ Linh thể hiện tình cảm

Ngưỡng mộ trước tình cảm gia đình nhà Mỹ Linh, một người hâm mộ viết: "Ui ui, nhìn hai em đẹp quá. Thật ngưỡng mộ, chúc tất cả luôn hạnh phúc".

Một tài khoản khác viết: "Thích nhất cặp đôi này, đúng kiểu tình yêu chân thật". Một người khác nói thêm: "Đúng là trai tài gái sắc".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã bắt đầu tìm hiểu và hẹn hò nhau từ năm 2020. Cả hai đều sinh ra và lớn lên ở khu phố cổ Hà Nội và đều coi trọng văn hoá gia đình. Chính điều này đã giúp họ gắn kết và hạnh phúc bên nhau.

Đến cuối năm 2022, Mỹ Linh và Vinh Quang đã có một đám cưới hoành tráng. Kể từ đây, các thông tin đồn đoán về việc Đỗ Mỹ Linh mang bầu đã nhiều lần xuất hiện.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm