Lauv tiết lộ sự khiêm nhường khó tin của BTS khi hợp tác

14/03/2020 16:47 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Lauv vô cùng ấn tượng với cách làm việc của BTS.

BXH Nhóm nhạc nam tháng Ba: BTS như vậy ai đấu lại

BXH Nhóm nhạc nam tháng Ba: BTS như vậy ai đấu lại

Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nhóm nhạc thần tượng nam của tháng 3/2020.

Trong buổi phỏng vấn với Zach Sang Show mới đây, Lauv đã chia sẻ về các lần hợp tác của anh với BTS, gồm cả bản remix Make It Right cũng như lần góp giọng của BTS trong ca khúc mới phát hành Who của anh.

Vì Lauv đã có kinh nghiệm làm việc với BTS trong Make It Righ nên người dẫn chương trình Zach Sang đã hỏi Lauv liệu có hiểu rõ hơn về cách làm việc với nhóm trong lần thứ hai này.

Chú thích ảnh

Hóa ra, Lauv chẳng cần vất vả tìm hiểu xem BTS muốn gì bởi các chàng trai đã tặng anh hai điều mà nghệ sĩ trân trọng nhất.

Lauv cho biết quá trình hợp tác cực kỳ thuận lợi vì BTS không buộc anh phải tuân theo quy tắc hay phác thảo nào mà để anh muốn làm gì thì làm để giữ được cảm xúc của ca khúc.

Nhưng sự thoải mái đó hóa ra lại gây chút ít áp lực cho Lauv, đặc biệt là khi anh mới chỉ gặp BTS một lần chớp nhoáng. “Phải nói là tôi khá sợ khi sáng tác kiểu này”, Lauv thú nhận.

Nhưng sau đó, lại thêm một chuyện khiến anh lo hơn. Để đảm bảo Lauv được thoải mái sáng tạo hết mức có thể, BTS nói: “Nhân tiện, anh sẽ hát đầu tiên nhé”. Quả là một vinh dự mà Lauv không ngờ tới! “Thật sự là điều điên rồ với tôi”, Lauv thốt lên.

Được trao quyền mở màn, Lauv cảm thấy choáng váng khó tin. “Tôi biết. Tại sao lại cho tôi được bắt đầu? Hả? Điên quá”, Lauv nhấn mạnh thêm một lần nữa.

Trong khi BTS từng cover các ca khúc của Lauv và hào hứng khi có cơ hội cộng tác, cuối cùng chính Lauv mới là người có được trải nghiệm mới mẻ. Xem đầy đủ chia sẻ của Lauv về chuyện BTS đã đối xử với anh tuyệt vời thế nào trong quá trình cộng tác:

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm