Lật thuyền làm 2 người chết, 2 người mất tích

01/11/2015 19:25 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 1/11, ông Đặng Quốc Tuấn, Chủ tịch UBND xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, cho biết, các lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể trong vụ lật thuyền làm 4 người mất tích vừa xảy ra tại địa phương. 

Hiện các lực lượng chức năng cùng với người dân địa phương vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân còn lại. Hai thi thể vừa tìm được là Nguyễn Hoàng Tuấn và Nguyễn Thế Phước (cùng 17 tuổi); hai nạn nhân còn mất tích là Nguyễn Văn Luận (12 tuổi) và Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi). 


Đoạn kênh 13 thuộc xã Cô Tô là nơi thường xuyên xảy ra các vụ lật ghe, xuồng hoặc chẹt vì nước chảy xiết. Ảnh: T.Nốt - NLĐ

Trước đó, khoảng 22 giờ đêm 31/10, một nhóm người cùng ở xã Cô Tô đi thuyền, khi chạy trên đoạn kênh số 13 để đi dự tiệc ở nhà ông Nguyễn Văn Sỹ (xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) thì bất ngờ chiếc thuyền bị lật úp; nhiều người đã bơi được vào bờ nhưng có 4 người đi cùng bị mất tích là Nguyễn Hoàng Tuấn, Nguyễn Văn Luận, Nguyễn Thế Phước và Nguyễn Đăng Khoa, cùng ngụ ở xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. 

Ngay sau khi xảy ra vụ chìm thuyền, nhiều người dân địa phương đã tích cực lặn tìm 4 người mất tích nhưng do đoạn sông nơi xảy ra vụ tai nạn, nước chảy xiết nên công tác tìm kiếm các nạn nhân gặp nhiều khó khăn. Đến chiều 1/11, các cơ quan chức năng mới chỉ tìm được 2 thi thể là Nguyễn Hoàng Tuấn và Nguyễn Thế Phước. 

Nguyên nhân vụ lật thuyền đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Công Mạo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm