Lật thuyền chở học sinh qua suối, một em mất tích

16/05/2017 17:51 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 16/5, các cơ quan chức năng huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, cùng với người dân xã Tân Mỹ vẫn đang tập trung tối đa lực luợng và phương tiện để tìm kiếm em Ma Thị Thúy Mai, học sinh lớp 6B, trường THCS Tân Mỹ, bị mất tích sau khi chiếc thuyền chở học sinh đi học qua suối bị lật.

Theo thông tin từ UBND xã Tân Mỹ, vào khoảng 13 giờ 45 phút ngày 15/5, tại địa bàn thôn Tông Lùng, xã Tân Mỹ, chiếc thuyền do 1 phụ huynh điều khiển chở 3 học sinh qua suối đi học, khi gần đến bờ thì không may thuyền bị lật.

 Vụ lật thuyền trên sông Krông Ana: Tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích

Vụ lật thuyền trên sông Krông Ana: Tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích

Khoảng 2 giờ 30 phút ngày 14/1, thi thể anh Phan Xuân Quyền (sinh năm 1993), nạn nhân mất tích trong vụ lật thuyền trên sông Krông Ana (Đắk Lắk) đã được người dân và lực lượng chức năng tìm thấy ở cách hiện trường 3km.

Ngay sau khi thuyền lật, người dân đã kịp thời cứu được 2 học sinh đưa lên bờ, còn em Ma Thị Thúy Mai đã bị dòng nước cuốn trôi, mất tích.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, lãnh đạo huyện Chiêm Hóa và xã Tân Mỹ đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo việc tìm kiếm học sinh bị mất tích, động viên thăm hỏi các em bị nạn và gia đình.

TTXVN/Vũ Quang Đán

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm