Lật tàu ở San Diego Mỹ gây nhiều thương vong

03/05/2021 07:38 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 2/5, 2 người đã thiệt mạng và khoảng 20 người khác bị thương và đã được đưa tới bệnh viện sau khi một tàu chở khách bị lật ở khu vực Đài tưởng niệm Quốc gia Cabrillo gần mũi Point Loman, San Diego, bang California.

Lật tàu chở hơn 14.000 con cừu tại Romania

Lật tàu chở hơn 14.000 con cừu tại Romania

Ngày 24/11, một chiếc tàu chở 14.600 cừu đã bị lật ở ngoài khơi miền Đông Romania, khiến hàng nghìn con cừu bị cho là đã chết. Vụ việc đã làm dấy lên những lời kêu gọi chính phủ cấm chở gia súc trên biển.

Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ, Sở Cứu hỏa-Cứu hộ thành phố San Diego đã xác nhận thông tin này, đồng thời cho biết lực lượng cứu hộ, cứu hỏa và các nhân viên phản ứng khẩn cấp khác của Đài tưởng niệm Quốc gia Cabrillo đã giải cứu 25 người khi tàu bị lật. 

lật tàu, lật tàu ở San Diego, lật tàu ở Mỹ gây nhiều thương vong
Lật tàu ở San Diego ((Nguồn: kget.com)

Thông báo cho hay đa số người được đưa tới bệnh viện trong khu vực không phải là trường hợp khẩn cấp. Chỉ có 3 người ở trong tình trạng này.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm dưới nước và có một số nhóm phản ứng khẩn cấp đang hỗ trợ các nạn nhân, trong khi nguyên nhân vụ lật tàu đang được điều tra và làm rõ.

Đặng Huyền/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm