Laporta muốn tái hợp với Messi

24/07/2022 22:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta lên tiếng về khả năng tái hợp với siêu sao Lionel Messi trong tương lai.

Messi không ngoại lệ với chiến dịch 'bàn tay sắt'

Messi không ngoại lệ với chiến dịch 'bàn tay sắt'

Siêu sao người Argentina buộc phải tuân thủ những luật lệ khắt khe do tân HLV Christophe Galtier đặt ra.

Mùa hè năm 2021, một sự kiện gây chấn động thị trường chuyển nhượng đã xảy ra khi tiền đạo Lionel Messi chính thức nói lời chia tay Barcelona sau khoảng 2 thập kỷ chinh chiến cùng đại diện xứ Catalunya. 

Chuyển đến đội bóng mới Paris Saint-Germain, El Pulga gặp khó trong việc duy trì phong độ và hiện đã có những đồn đoán về việc anh sẽ sớm chia tay CLB nước Pháp nếu mọi chuyện không có dấu hiệu tiến triển.  

Ngay lập tức, đã có những đồn đoán cho rằng chân sút người Argentina có thể tái hợp Barca trong một ngày không xa. Mới đây, đích thân Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta cũng đã có những phát biểu về việc mời Messi trở về xứ Catalunya trong tương lai. 

Chú thích ảnh
Chủ tịch Barca, Joan Laporta muốn đưa Messi trở về Nou Camp

Cụ thể, nhà báo Fabrizio Romano dẫn lời của Chủ tịch Joan Laporta cho biết: "Tôi nghĩ và bày tỏ niềm hy vọng rằng câu chuyện giữa Barca và Messi vẫn chưa kết thúc. Mọi thứ vẫn đang rộng mở và trách nhiệm của chúng tôi là để sự việc khép lại theo cách tốt đẹp nhất có thể. Với tư cách là Chủ tịch Barca, tôi nghĩ bản thân mình còn nợ Messi". 

Dù vậy, với việc Messi hiện đã 35 tuổi, rất có thể anh sẽ trở về Nou Camp không phải với tư cách cầu thủ mà có thể đóng vai trò là một đại sứ thương hiệu của đại diện xứ Catalunya. 

Phi Yến

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm