Laporta công khai gửi 'tối hậu thư' đến De Jong

29/07/2022 21:28 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Đến tận thời điểm hiện tại, vẫn chưa có câu trả lời xác đáng dành cho tương lai của Frenkie De Jong.

Man Utd ra quyết định dứt khoát vụ De Jong

Man Utd ra quyết định dứt khoát vụ De Jong

Man Utd được cho sẽ theo đuổi tới cùng thương vụ Frenkie De Jong, bất chấp những khó khăn đã gặp.

Mùa Hè năm nay, có thể nói Frenkie De Jong là cái tên đã và đang khiến giới báo chí tốn rất nhiều giấy mực. Vào lúc này, không chỉ được Manchester United ra sức theo đuổi, mà một số nguồn tin còn khẳng định tiền vệ người Hà Lan đã lọt vào tầm ngắm của Chelsea.

Về phần mình, sau khi De Jong đồng ý giảm một phần thù lao để giúp đỡ câu lạc bộ trong lúc tình hình tài chính khó khăn, Barcelona đang nợ tiền vệ này khoảng 14 triệu bảng. Mặc dù vậy, nếu muốn trụ lại Camp Nou, đội bóng này vẫn yêu cầu cựu sao Ajax Amsterdam tiếp tục giảm lương.

Trong một cuộc trao đổi mới đây, Joan Laporta đã công khai gửi 'tối hậu thư' đến De Jong về vấn đề này. Metro dẫn lời Chủ tịch của Barcelona:

Chú thích ảnh
Laporta làm rõ tình hình của De Jong

"De Jong muốn ở lại và chúng tôi muốn cũng muốn cậu ấy ở lại. Đó là điều quan trọng nhất."

"Nhưng rõ ràng là chúng tôi có một cấu trúc lương mới, và tất cả các cầu thủ phải thích nghi với nó. Chúng tôi đang cố gắng làm cho những cầu thủ này hiểu được thực tế của câu lạc bộ."

"Chúng tôi thấy quỹ lương của mình đã tăng hơn 40%. Tất cả chúng ta đều phải nỗ lực."

"Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để khiến De Jong ở lại, và chúng tôi hy vọng rằng cầu thủ này cũng sẽ làm mọi cách có thể để ở lại."

Đáng chú ý, theo nguồn tin từ Metro thì De Jong không loại trừ viễn cảnh chuyển sang khoác áo Chelsea.

Huỳnh Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm