Lập 'siêu phẩm', Giroud vẫn trượt giải Bàn thắng đẹp nhất tháng!

11/02/2017 14:13 GMT+7 | Arsenal

(Thethaovanhoa.vn) – Olivier Giroud, tiền đạo của Arsenal, đã bị Andy Carroll vượt mặt giành giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất tháng của Premier League, dù cho tiền đạo người Pháp đã gây ấn tượng bằng cú sút bọ cạp.

Andy Carroll đã ghi bàn trong chiến thắng 3-0 của West Ham trước Crystal Palace vào ngày 14/1 năm nay bằng cú ngả bàn đèn đẹp mắt trong vòng cấm. Pha lập công này đã giúp cựu tiền đạo của Liverpool giành giải Bàn thắng đẹp nhất tháng Giêng của Premier League. 


Andy Carroll giành giải Bàn thắng đẹp nhất tháng của Premier League

Giroud  đã ghi bàn thắng theo kiểu bọ cạp trong trận thắng 2-0 của Arsenal trước Crystal Palace vào ngày 1/1 năm nay. Trước đó, một cầu thủ khác của Premier League là Henrikh Mkhitaryan cũng lập công bằng cú sút kiểu bọ cạp và đã giành giải Bàn thắng đẹp nhất tháng Mười hai của Premier League. Tuy nhiên lần này, giải thưởng đã không đến với Giroud.

Siêu phẩm bọ cạp Giroud

Những bàn thắng khác có mặt trong danh sách đề cử các bàn thắng đẹp nhất tháng Giêng của Premier League là pha đá phạt trực tiếp của Wayne Rooney trong trận Man United hòa 1-1 trước Stoke, cú vô lê của Lucas Perez trong trận hòa 3-3 giữa Arsenal và Bournemouth, bàn thắng của Marko Arnautovic trong trận thắng 3-1 của Stoke trước Sunderland. 


Pha ngả bàn đèn giúp Andy Carroll giành giải Bàn thắng đẹp nhất tháng của Premier League

“Tôi rất vui mừng khi giành giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất tháng, đặc biệt khi các bàn thắng khác được đề cử cũng rất đẹp. Ngay sau khi dứt điểm, tôi có cảm nhận rằng bóng sẽ đi vào lưới. Đó dứt khoát là bàn thắng đẹp nhất mà tôi từng ghi, bàn thắng mà tôi rất tự hào”, Carroll phát biểu sau khi giành giải thưởng. 

“Tôi thích những bàn thắng mà mình ghi, nhưng bàn thắng đó chắc chắn là đặc biệt hơn. Tôi không nghĩ mình sẽ phát chán khi xem đi xem lại nó”, tiền đạo của West Ham nói tiếp.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm