'Lão bà bà' sinh nhật 103 tuổi với trang phục… siêu nhân

17/10/2015 08:06 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) – Được bạn bè gọi là “nữ siêu nhân ngoài đời thực” với những cống hiến vĩ đại của mình, cụ Mary Cotter đã tổ chức sinh nhật lần thứ 103 trong trang phục siêu nhân nữ, khiến nhiều người thích thú về sự hóm hỉnh và yêu đời hiếm có này.

Bộ đồ độc đáo là một trong những món quà mà cụ Mary Cotter nhận được từ bạn bè của mình trong sinh nhật 103 tuổi.

Giải thích về món quà dành cho người bạn lớn, các thành viên trong Trung tâm Dưỡng lão Montclair Senior chia sẻ, đối với họ, cụ Mary như một vị nữ anh hùng với những cống hiến to lớn từ tấm lòng cao cả đáng ngưỡng mộ.

Dù đã bước qua tuổi 100 nhưng cụ Mary vẫn phụ việc cho viện dưỡng lão 5 ngày một tuần, và trong suốt 25 năm qua.Cụ Mary cắt bánh trong lễ sinh nhật 103 tuổi cùng trang phục siêu nhân độc đáo.

Theo The Sun, cả đời cụ Mary đã cống hiến cho các hoạt động từ thiện, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là người già neo đơn. Trong thập niên 60 của thế kỉ trước, cụ Mary là một giáo viên dạy bơi cho trẻ em, và trong những năm 90, cụ là một trong những thành viên nổi bật nhiều nhiệt tham gia chiến dịch giải cứu rùa biển.

Báo Anh cho hay, dù đã 103 tuổi, người phụ nữ đầy sức sống này vẫn “chưa có bất kì dấu hiệu chững lại nào”. Hàng ngày, cụ vẫn làm việc, sinh hoạt bình thường như vài chục năm trước.

Chia sẻ về bí quyết có được sức khoẻ như ngày hôm nay, cụ Mary nói rằng đó là nhờ lúc nào cụ cũng “bận rộn” và yêu đời.

Hải Yến
Theo The Sun

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm