Lặng người trước bé gái bị lệch cổ 90 độ như phim kinh dị

02/11/2017 11:04 GMT+7 | Giải trí của GCO

(Thethaovanhoa.vn) - Đây không phải một hình ảnh trong phim kinh dị, mà là hình ảnh cô bé mang hội chứng rối loạn đốt sống cổ bị cả dân làng xa lánh, hắt hủi.

Nguồn tin từ tờ Daily Mail cho biết, cô bé 9 tuổi có chiếc đầu vuông góc với thân này là Afhseen Qumbar, hiện sống tại Mithi, tỉnh Singh, Pakistan. Với hội chứng lạ gây lệch đầu nghiêm trọng, Afhseen bị dân làng kỳ thị, coi như hiện thân của quỷ dữ và quái vật.

Dù chỉ mới 9 tuổi, bé Afhseen đã trải qua nhiều ký ức đau đớn, tổn thương sâu sắc bởi sự vô tâm và xa lánh của dân làng. Một số người còn cố tình tung tin đồn mê tín về những điều tồi tệ Afhseen đã làm ở kiếp trước khiến kiếp này cô bé phải trả giá cho đấng tối cao. Còn quá nhỏ để trở thành phế nhân, cô bé đáng lẽ phải có được tương lai và hạnh phúc như bao người khác chứ không nên là đối tượng hứng chịu mọi chỉ trích.

Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

Chiếc cổ bị lệch không thể thẳng lại, khiến cô bé chỉ có thể nằm yên một chỗ và nhờ đến người thân giúp đỡ từ những vận động nhỏ nhất như trở mình. Kể từ cú ngã nghiêm trọng khi vừa tròn 8 tháng tuổi, Afhseen đã  bị đau cổ và dần dần, chiếc đầu nghiêng một cách kỳ lạ. Khi đó, phần vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó, phần vì cha mẹ mải làm, không ai quan tâm cho đến khi đầu cô bé tội nghiệp lệch hẳn sang một bên và không thể giữ thẳng.

Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

Mặc dù bố mẹ Afhseen là ông Allah Jurio (55 tuổi) và bà Jameelan (50 tuổi) đã đưa cô bé tới mọi bác sĩ giỏi nhất ở tỉnh Singh, mọi chuyện vẫn ngày càng tồi tệ. Đa số bác sĩ khuyên gia đình đưa Afhseen đến bệnh viện quốc gia, nơi có các bác sĩ chuyên khoa trong nước và quốc tế trình độ nhất, máy móc thiết bị cũng hiện đại nhất. Tuy vậy, gia đình Afhseen phản hồi rằng họ không thể. Người con trai cả phải gánh vác kinh tế gia đình, đủ ăn đã là điều khó khăn, chưa nói đến dành dụm và chữa bệnh.

Bố mẹ Afhseen vừa đệ đơn xin chính phủ hỗ trợ để cho con gái họ cuộc sống bình thường như bao người khác, thay vì bị xa lánh và đứng bên lề xã hội.

Thùy Dung

Cô gái trẻ khiến ngàn người sốc nặng với khuôn mặt dị dạng!

Cô gái trẻ khiến ngàn người sốc nặng với khuôn mặt dị dạng!

Nếu như các nàng thi nhau học cách trang điểm thật quyến rũ, thì cô gái này lại tự tạo cho mình một khuôn mặt kỳ dị có thể khiến bất kỳ ai giật mình thảng thốt.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm