'Lắng nghe' lời chúc Tết của Mỹ Linh, Quang Dũng, Thu Minh, Đức Tuấn

03/02/2016 12:56 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Trong không khí rộn ràng của Tết đến Xuân về, những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam đã "rủ nhau" gửi đến khán giả những nhạc phẩm Xuân qua các MV được ghi hình đặc sắc.

Cùng nghe những món quà tinh thần của Mỹ Linh, Thu Minh, Quang Dũng, Đức Tuấn dành tặng công chúng trước thềm năm mới.

Mỹ Linh - Lắng nghe mùa Xuân về
Lắng nghe mùa Xuân về trong Dự án Hợp âm gió của ca sĩ Mỹ Linh được ghi âm và ghi hình trực tiếp  tại hiện trường để mang lại cho khán giả cảm thụ chân thật nhất.

Ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ về trải nghiệm "lần đầu" này của mình: “Khi trên con thuyền di chuyển giữa vịnh, mọi thứ mở ra trước mắt như cuốn phim quay chậm với những ngọn núi nhấp nhô giữa biển cả đã cho Mỹ Linh nhiều cảm xúc để thể hiện các ca khúc. Mỹ Linh thực sự cảm thấy tự hào khi được đất nước mình lại có những kỳ quan đẹp tuyệt vời như thế.

Với việc thu hình, thu âm trực tiếp tại hiện trường cộng với hình ảnh của Hạ Long chắc chắn rằng sẽ mang lại cho khán giả một sự trải nghiệm mới lại và cảm nhận chân thật nhất trong những video âm nhạc này”.

Đức Tuấn - Ly rượu mừng
Ngay sau khi nhạc phẩm Ly rượu mừng được phổ biến tại Việt Nam, ca sĩ Đức Tuấn đã nhanh chóng thu âm và giới thiệu ca khúc bằng MV với một tinh thần mới mẻ. Là ca khúc hợp với chất giọng của mình nên Đức Tuấn đã thỏa sức "biến hóa", làm nổi bật âm hưởng đầy sức sống của ca khúc, đem đến một món quà Xuân ý nghĩa gửi đến khán giả cũng như cố nhạc sĩ Phạm Đình Chương.

Thu Minh - Vui như TếtVui như Tết (sáng tác Châu Đăng Khoa) với thể loại Swing – Electro, phối hợp giữa âm hưởng cổ điển và hiện đại là món quà thú vị mà giọng ca Thu Minh gửi đến khán giả nhân dịp Tết đến Xuân về năm nay. 

Ca sĩ Thu Minh, thực hiện video Vui Như Tết hoàn toàn mang ý nghĩa cá nhân như là một video kỷ niệm nên trong MV này, chồng cô cũng diện trang phục áo dài truyền thống để thực hiện phần hình ảnh mang không khí Tết nhiều nhất cho sản phẩm của vợ.

Ca sĩ Thu Minh chia sẻ: “Đây là lần thu âm ca khúc xuân thực sự thoải mái, vui vẻ, trọn vẹn từng khoảnh khắc rộn ràng đón năm mới vì tôi đã có một năm thực sự “vui như tết” suốt 365 ngày qua”.

Quang Dũng - Gửi người em gái


Gửi người em gái là một trong những ca khúc sản phẩm mở đầu cho năm 2016, đánh dấu 20 ca hát của ca sĩ Quang Dũng và nằm trong album Tình tự mùa Xuân gồm 9 ca khúc được thể hiện với phong cách đậm chất tình tự sâu lắng nhưng không thiếu sự rộn ràng của mùa xuân cùng với hơi hướng hiện đại hơn.

Ca sỹ Quang Dũng chia sẻ: "Trong không khí tươi mới và rộn ràng đầu Xuân, trong không gian đoàn viên của mỗi gia đình, Quang Dũng rất hy vọng món quà âm nhạc này sẽ mang đến cho mọi người những cảm xúc thật đẹp”

Yến Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm