Làng giải trí hướng về nạn nhân Itaewon: G-Dragon - Từ Hy Viên và sao thế giới cầu nguyện, Kim Hye Soo ra tay cứu trợ

31/10/2022 15:09 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

G-Dragon, PSY, Kim Hye Soo, Jamie Lee Curtis, Từ Hy Viên và rất nhiều ngôi sao khác đã có động thái tưởng niệm nạn nhân trong vụ giẫm đạp Itaewon mới đây.

Nam diễn viên Hàn và bạn gái thoát nạn từ thảm kịch giẫm đạp Itaewon, trực tiếp hô hấp nhân tạo cứu loạt nạn nhân

Nam diễn viên Hàn và bạn gái thoát nạn từ thảm kịch giẫm đạp Itaewon, trực tiếp hô hấp nhân tạo cứu loạt nạn nhân

Nam diễn viên Yoon Hong Bin đã có những chia sẻ đau xót sau khi thoát khỏi thảm kịch giẫm đạp tại Itaewon.

Cả Hàn Quốc hiện đang chìm trong bóng đen tang thương sau thảm kịch giẫm đạp đêm Halloween tại Itaewon khiến 151 người thiệt mạng. Làng giải trí Hàn Quốc đóng băng, nhiều sự kiện và chương trình bị hủy bỏ. Trên trang cá nhân, nhiều diễn viên, ca sĩ, ngôi sao quốc tế đã có động thái bày tỏ sự tiếc thương, tưởng niệm nạn nhân xấu số của thảm kịch này.

Sao Hàn và sao quốc tế bày tỏ sự đau lòng và thương tiếc

Chú thích ảnh
Trên trang cá nhân, G-Dragon đăng tải ảnh cánh hoa cúc rơi cùng thông điệp cầu nguyện cho nạn nhân Itaewon. Thủ lĩnh BIGBANG bộc bạch: "Mong các nạn nhân yên nghỉ. Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình họ. Cầu mong những người bị thương sớm hồi phục"
Chú thích ảnh
Minh tinh Kim Hye Soo trực tiếp tham gia vào công tác cứu trợ, cô đăng tải các số điện thoại tiếp nhận tìm kiếm cùng thông báo: “Chúng tôi đã chuẩn bị bàn tiếp thông tin nhận người mất tích ở tầng 3 Trung tâm Dịch vụ Cộng đồng phường Hannam”
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên "Giày Thủy Tinh" Kim Gyu Ri đăng ảnh hoa cúc trắng cùng những lời cầu nguyện cho nạn nhân đã qua đời và người bị thương
Chú thích ảnh
Luna f(x) tưởng niệm nạn nhân của thảm kịch Itaewon: "Cầu mong những người đã khuất được yên nghỉ"
Chú thích ảnh
Nam ca sĩ PSY đau buồn: "Tâm trí và những lời cầu nguyện của chúng tôi đang hướng về những nạn nhân của thảm kịch Itaewon. Xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến những gia đình đã mất đi người thân yêu, và cầu chúc cho những người bị thương phục hồi nhanh chóng"
Chú thích ảnh
Rapper Jessi đau xót và bàng hoàng: "Trái tim tôi thực sự vỡ vụn. Xin dành lời cầu nguyện và chia buồn sâu sắc nhất đến các nạn nhân và gia đình của họ"
Chú thích ảnh
Lee Yeon Hee đăng thông điệp đơn giản: "Cầu nguyện cho Itaewon"
Chú thích ảnh
Không chỉ sao Hàn, những ngôi sao quốc tế cũng bày tỏ sự đau buồn trước thảm kịch Itaewon. Nữ minh tinh đình đám Jamie Lee Curtis viết trên trang cá nhân: "Một bi kịch kinh hoàng ở Seoul. Đó là sự mất mát to lớn của rất nhiều người trẻ đang tự do vui mừng cùng nhau"
Chú thích ảnh
Từ Hy Viên cùng ông xã DJ Koo cùng đăng thông điệp đơn giản: "Xin hãy an nghỉ"

Loạt nghệ sĩ hoãn phát hành sản phẩm mới, hủy bỏ sự kiện họp fan

Trong bầu không khí tang thương đang bao trùm khắp cả nước, nhiều ca sĩ, idol đã quyết định hoãn phát hành các sản phẩm âm nhạc mới. Chen (EXO), Yong Junhyung (cựu thành viên HIGHLIGHT), Eunji (Apink), B.I (cựu thành viên iKON), Irris, DRIPPIN, Xdinary Heroes... đồng loạt đưa ra thông báo, mong khán giả thông cảm cho tình hình hiện tại. Nam diễn viên Jung Il Woo và Jaejoong (JYJ) đều đưa ra quyết định hủy bỏ sự kiện fanmeeting tại Nhật Bản.

Chú thích ảnh
Chen (EXO),...
Chú thích ảnh
... Eunji (Apink),...
Chú thích ảnh
... DRIPPIN,...
Chú thích ảnh
...  B.I (iKON) và nhiều nghệ sĩ khác dời lịch phát hành sản phẩm âm nhạc mới
Chú thích ảnh
Jung Il Woo...
Chú thích ảnh
... và Jaejoong hủy sự kiện fanmeeting ở Nhật Bản

Minh Hồng

Nguồn: Instagram, Naver

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm