Làng giải trí Hàn lại đau đớn khi nam diễn viên Jeon Tae Soo qua đời vì trầm cảm

22/01/2018 07:34 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên Jeon Tae Soo, em trai Ha Ji Won, nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng từng để lại ấn tượng sâu đậm với chân dung Hoàng hậu Ki trong loạt phim tryền hình cùng tên, đã qua đời sau thời gian dài trầm cảm.

Theo hãng quản lý Haewadal Entertainment, Jeon Tae Soo liên tục chữa bệnh trầm cảm và đang trong quá trình bàn thảo để trở lại nghề diễn. Jeon Tae Soo mới 34 tuổi khi anh qua đời hôm 21/1.

Chú thích ảnh
Jeon Tae Soo

Haewadal Entertainment đã đưa ra thông báo: “Chúng tôi thực sự lấy làm tiếc khi phải thông báo tin buồn này tới mọi người.

Hôm 21/1, nam diễn viên Jeon Tae Soo (34 tuổi) đã thay đổi số phận của mình. Thời gian qua, anh đã liên tục điều trị chứng bệnh trầm cảm và tình trạng của anh đã dần được cải thiện. Tới gần đây, Jeon Tae Soo vẫn còn bàn bạc để trở lại nghề diễn. Gia đình và bạn bè anh đang rất đau khổ sau sự ra đi đột ngột của anh.

Chú thích ảnh
Jeon Tae Soo trong phim "Chuyện tình Sungkyunkwan"

Jeon Tae Soo rất đam mê diễn xuất và là nghệ sĩ có kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có cả mỹ thuật. Làm ơn hãy kiềm chế trước tất cả những bài viết mang tính suy đoán và những lời bình luận ác ý.

Đám tang của Jeon Tae Soo sẽ được tổ chức lặng lẽ với sự có mặt của gia đình và người thân. Chúng ta cùng cầu nguyện với gia đình Jeon Tae Soo, bạn bè và người hâm mộ anh trong thời điểm khó khăn này.

Chú thích ảnh
Hai chị em Ha Ji Won & Jeon Tae Soo

Chúng tôi đề nghị giới truyền thông không đưa tin về tang lễ nhằm coi trọng người đã khuất".

Jeon Tae Soo sinh năm 1984, được biết đến qua nhiều phim truyền hình như Chuyện tình Sungkyunkwan (Sungkyunkwan Scandal - 2010), All My Love For You (2011), Come, Come, Absolutely Come (2012), It’s Okay, Daddy’s Girl (2012), Cruel Palace - War of Flowers (2013), King’s Daughter, Soo Baek Hyang (2014)...

Fan giật mình lo Jungkook của BTS trầm cảm tự cứa cổ tay mình?

Fan giật mình lo Jungkook của BTS trầm cảm tự cứa cổ tay mình?

Jungkook của BTS hiện đang vướng tin đồn tự làm đau bản thân mình bằng việc cứa cổ tay.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm