‘Lần theo dấu vết’: Phim về ‘ông trùm’ Tàng Keangnam, Phương Linh hột lên sóng VTV1

22/07/2018 22:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Chân dung những "ông trùm" xã hội đen, trùm ma túy hay những tử tù khét tiếng như Tàng Keangnam, Phương Linh hột, Thọ sứt, Tú khỉ… sẽ được tái hiện trong các tập phim thuộc series phim tài liệu, ký sự truyền hình "Lần theo dấu vết".

Series 24 tập phim tài liệu, ký sự truyền hình Lần theo dấu vết và Những mảnh đời được viết lại do Trung tâm Phim Tài liệu và Phóng sự - Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Công an hợp tác sản xuất, phát trên sóng VTV1 từ ngày 18/7.

Mỗi tập phim là một chuyên án nổi tiếng đấu tranh với các loại tội phạm nguy hiểm về ma tuý, hình sự, tội phạm công nghệ cao… để giữ gìn an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ bình yên cho nhân dân.   

Ê-kíp làm phim thống nhất chọn cách kể và lối dẫn chuyện giản dị, nhân văn, khai thác cả những góc khuất trong đời sống, mâu thuẫn nội tâm của những tên tội phạm khét tiếng.

Chú thích ảnh

Trong đó, series Những mảnh đời được viết lại gồm 6 tập phim về chân dung những ông trùm xã hội đen, những tội phạm giang hồ cộm cán được hoàn lương trở về cuộc sống đời thường, thay đổi thành những người thành đạt, trở thành những công dân tốt có nhiều đóng góp cho xã hội, cho đất nước…

Chú thích ảnh

Series Lần theo dấu vết gồm 7 tập về các chuyên án hình sự là các tập phim “Sát thủ ẩn mình”, “Sa lưới”, “72h Phá án”, “17 ngày lần theo dấu vết”, “Chuyện vùng biên ải”, “Bên bờ Kinh Thầy”, “Phá sới bạc Chùa Dận”. Các tập phim ở series này tái hiện lại toàn bộ các vụ án chấn động xã hội liên quan tới các ông trùm xã hội đen, tử tù mang nhiều lệnh truy nã như: “Thọ sứt”, "Phương Linh hột", "Tú khỉ"…

Chú thích ảnh

6 phim tập về tội phạm ma tuý là các tập “Cuộc truy đuổi trong rừng sâu”, “Phá án từ 1 nguồn tin”, “Ông trùm Tàng Keangam sa lưới”, ‘Chuyến hàng 90 triệu USD”, “Trang trại bí ẩn”, “Mắt xích đại án 12 tấn heroin”… Các tập phim này tái hiện lại các chuyên án triệt phá những đường dây buôn bán ma tuý xuyên quốc gia liên quan tới những đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm, các ông trùm ma túy nổi tiếng một thời như Tàng Keangnam, Tráng A Lầu, Vũ Ngọc Sơn, Trịnh Nguyên Thủy…

Chú thích ảnh

5 tập về tội phạm công nghệ cao là các tập phim “Mattfeuter nhóm tội phạm nguy hiểm”, “Giải mã”, “Truy tìm”, “Đầu tư ảo mất tiền thật” và “Thiên đường cá độ nghìn tỉ”.

Trailer phim "Lần theo dấu vết"

24 tập phim trong series Lần theo dấu vết phát sóng vào các buổi tối thứ 3 và thứ 5 hàng tuần trên VTV1.

Phim về “Tàng Keangnam - trùm ma túy Tây Bắc sa lưới” sẽ được phát sóng lúc 22h45 thứ 3 (ngày 24/7) trên kênh VTV1.

Phim ‘Chiến dịch giải cứu tại hang ngầm ở Thái Lan’ lên sóng Discovery

Phim ‘Chiến dịch giải cứu tại hang ngầm ở Thái Lan’ lên sóng Discovery

Phim tài liệu đặc biệt về chiến dịch giải cứu đội bóng nhí dài 60 phút với tên gọi Chiến dịch giải cứu tại hang ngầm ở Thái Lan sẽ được công chiếu trên kênh Discovery lúc 21h55 thứ 2, ngày 23/7.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm