'Làn sóng xanh' tổ chức festival kỉ niệm tuổi 20 với các ca khúc nổi tiếng một thời

28/09/2017 10:04 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Để nhìn lại hành trình 20 năm của bảng xếp hạng âm nhạc lâu đời nhất Việt Nam, cũng như nhìn lại một giai đoạn hoàng kim mà nhạc Việt trong nước đã “đẩy lùi nhạc hải ngoại”, giải thưởng Làn sóng xanh tổ chức chuỗi sự kiện Festival 20 năm Làn sóng xanh - Hành trình của những ngôi sao và người yêu nhạc Việt.

Cụ thể, tại TP HCM, festival gồm các hoạt động như triển lãm hình ảnh và biểu diễn các ca khúc hit của Làn sóng xanh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, (14, 15/10); chương trình VIP show - Đêm vinh danh (12/1/2018 tại Nhà Thi đấu QK 7... Trong đó, trọng tâm của festival là Gala Music Festival diễn ra lúc 20h ngày 19/1/2018 tại Sân vận động QK 7. Theo BTC, đây là "câu chuyện âm nhạc đặc biệt, phác họa lại hành trình 20 năm Làn sóng xanh của những tên tuổi nổi tiếng trong làng nhạc Việt”.

Ca sĩ Cẩm Vân chia sẻ tại cuộc họp báo chiều 27/9
Ca sĩ Cẩm Vân chia sẻ tại cuộc họp báo chiều 27/9

"Nói tới Làn sóng xanh là nói tới âm nhạc, cho nên những chương trình trong festival lần này chú trọng đến yếu tố âm nhạc" - nhạc sĩ Lê Quang, tổng đạo diễn chương trình cho biết – "Một số bài hát đã đoạt giải Làn sóng xanh sẽ được làm mới và cố gắng đem lại những bất ngờ cho khán giả".

Tham gia biểu diễn trong festival lần này có nhiều ca sĩ như: Cẩm Vân, Mỹ Linh, Thanh Lam, Trần Thu Hà, Phương Thanh, Lam Trường, Đức Tuấn… Chương trình do Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM kết hợp cùng Tập đoàn Truyền thông Thanh niên tổ chức.

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm