Lan Phương tình tứ cùng chồng ngoại quốc lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ

29/10/2018 07:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên Cả một đời ân oán – Lan Phương bất ngờ xuất hiện cùng ông xã ngoại quốc tại Lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội. Đây chính là lần đầu tiên mà ông xã đồng ý tháp tùng Lan Phương tại một sự kiện.

Dù mới sinh con đầu lòng cách đây không lâu nhưng cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Hình ảnh “gái một con” của Lan Phương khiến không ít người bất ngờ.

Lan Phương chia sẻ: “Đây là lần đầu chồng Lan  Phương đi thảm đỏ và may mắn mọi thứ trở nên tốt, thú vị. Anh ấy không thích liên quan đến showbiz nhưng vì Lan Phương nên anh ấy không ngại đi cùng”.

Đồng hành cùng nhau trong sự kiện, Lan Phương cùng ông xã có những cử chỉ thân mật tình từ như cặp đôi mới yêu nhau. Nữ diễn viên Lan Phương đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình. Không chỉ vậy, cô còn thăng hoa trong sự nghiệp. Vừa qua, cô nhận giải thưởng VTV ấn tượng với vai Diệu trong Cả một đời ân oán.

Chú thích ảnh
Diễn viên Lan Phương
Chú thích ảnh
... bất ngờ xuất hiện cùng chồng tại Lễ khai mạc LHP Quốc tế Hà Nội cuối tuần qua.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Lan Phương và chồng ngoại quốc thể hiện tình cảm nồng nàn như cặp đôi mới yêu. Cô vừa sinh con đầu lòng 5 tháng. Thời gian đóng "Cả một đời ân oán", Lan Phương đang mang bầu

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chia sẻ bí quyết giữ gìn nhan sắc sau khi sinh, Lan Phương cho biết hiện tại cô nói không với các loại can thiệp thẩm mỹ. Mỹ phẩm mà nữ diễn viên tin dùng để làm đẹp là Waka Biha
Hồng Đăng - Lan Phương chiến thắng giải Nam - Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2018

Hồng Đăng - Lan Phương chiến thắng giải Nam - Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2018

Hồng Đăng và Lan Phương phim Cả một đời ân oán đã giành chiến thắng giải Nam - Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2018.

T.N. Ảnh: Hải Bá

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm