Lan Phương thông báo có bầu, đạo diễn ‘Cả một đời ân oán’ Trọng Trinh hoảng hốt

29/03/2018 17:19 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Lan Phương, người đảm nhiệm vai Diệu trong phim Cả một đời ân oán có bầu 4 tháng khi bắt đầu quay phần 2 bộ phim và thông tin này khiến đạo diễn Trọng Trinh... hoang mang và hoảng hốt.

Sáng 29/3, Trung tâm sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam (VFC) có buổi họp báo ra mắt bộ phim Cả một đời ân oán phần 2. Ê kíp sản xuất cùng dàn diễn viên chia sẻ nhiều thông tin thú vị trong phần 2 bộ phim được chuyển thể từ kịch bản phim Cô dâu bạc triệu.

Sau 20 năm, Vũ gia thêm xung đột, kịch tính

Trong phim Cả một đời ân oán hiện đang phát sóng trên kênh VTV3, khán giả đang dõi theo câu chuyện của các thành viên trong gia đình họ Vũ với những mâu thuẫn chưa được tháo gỡ. Kết thúc 34 tập phim của phần 1, phần 2 Cả một đời ân oán sẽ được tiếp nối với thời điểm 20 năm sau.

Sau nhiều năm ly tán, số phận một lần nữa đã sắp đặt các thành viên gia đình họ Vũ gặp lại nhau. Dung (Hồng Diễm) ở lại mảnh đất mà cô đã lạc mất Nguyên An với hy vọng tìm lại con. Diệu (Lan Phương) sau nhiều năm vẫn không nguôi ngoai nỗi hận Dung, Diệu luôn tìm cách ngăn cản Dung trở lại nhà họ Vũ.

Sau nhiều năm sinh sống ở nước ngoài, Phong (Hồng Đăng) vô tình gặp Diệu khi trở về nước. Nghĩ Thủy (Lương Thanh) là con gái mình, Phong đã đồng ý nối lại tình cảm như lời đề nghĩ của Diệu. Dù vậy, sau cùng Phong lại nhận ra, Diệu vẫn toan tính, hằn học như trước đây.

Chú thích ảnh
Đăng và Dung trong phần 2 phim "Cả một đời ân oán"

Thêm tình tiết mới trong phần 2 Cả một đời ân oán, Bình (Anh Tuấn) và Nguyên (Huỳnh Anh) lại cùng yêu Ngân (Hạ Anh) - con gái nuôi của Đăng (Mạnh Trường).

Đúng như đạo diễn Trọng Trinh chia sẻ, câu chuyện phim trong phần 2 Cả một đời ân oán được mở rộng, sinh động hơn, có nhiều gương mặt, nhiều số phận hơn, xung đột và kịch tính hơn cả những diễn biến trong phần 1.

Không đổi diễn viên, đạo diễn hốt hoảng vì Lan Phương... có bầu

Dù bộ phim Cả một đời ân oán phần 2 chuyển sang thời điểm 20 năm sau nhưng đạo diễn Nguyễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy vẫn quyết định giữ lại dàn diễn viên của phần 1 là: Hồng Đăng, Mạnh Trường, Hồng Diễm, Mỹ Uyên, Lan Phương... Họ phải tự khiến mình già đi trong từng lời nói, hành động để phù hợp với độ tuổi của nhân vật. Cùng với đó, ngoại hình và trang phục của các diễn viên cũng được thay đổi rất nhiều.

Chú thích ảnh
Lan Phương mang bầu 4 tháng khi quay phần 2 bộ phim

Điều đặc biệt là khi đóng phim Cả một đời ân oán phần 2, Lan Phương - người đảm nhiệm vai Diệu trong phim - thông báo đang có bầu 4 tháng. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi thông báo thông tin này, đạo diễn rất hoang mang. Tôi phải trấn an đạo diễn Trọng Trinh là "em không sao đâu, em hứa sẽ không làm ảnh hưởng tới tiến độ ghi hình của mọi người’.

Nói là vậy nhưng có vẻ mọi người không tin lắm, cho đến khi tôi hoàn thành tốt các các cảnh quay của mình, trong đó có cả những cảnh quay điên loạn, gào thét, đập phá hay phải leo núi...”.

Đạo diễn Trọng Trinh hài hước nói, không hiểu tại sao cứ khi nào anh với đạo diễn Bùi Tiến Huy kết hợp làm phim là y như rằng trong đoàn phim có nữ diễn viên... mang bầu. Trước đây là Cầu vồng tình yêu, Tình yêu không hẹn trước và giờ là Lan Phương của Cả một đời ân oán phần 2.

Cũng bởi thế, đoàn làm phim đã phải dồn cảnh để Lan Phương được quay trước. Tuy nhiên, đạo diễn Bùi Tiến Huy thừa nhận, Lan Phương không làm ảnh hưởng tới ê kíp vì “khi nhập vai cô ấy như quên mình đang mang thai, chúng tôi có lúc phải nhắc nhở là em đang mang bầu nên cảnh hoạt động mạnh chỉ cần diễn hình thể thôi. Lan Phương luôn diễn rất thật”.

Bên cạnh những nhân vật đã xuất hiện trong phần 1, một dàn diễn viên mới của phần 2 sẽ xuất hiện trong câu chuyện của nhà họ Vũ, bao gồm: Anh Tuấn, Lương Thanh, Kiên Hoàng, Hạ Anh, Huỳnh Anh. Trong đó, Huỳnh Anh sẽ vào vai bé Nguyên của 20 năm sau.

Bối cảnh phim của Cả một đời ân oán phần 2 cũng được thay đổi theo câu chuyện phim. Hai đạo diễn Nguyễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy đã lựa chọn Quảng Ninh là bối cảnh chính. Một không gian miền biển với nhiều cảnh đẹp của một thị trấn yên tĩnh sẽ đối lập với câu chuyện đầy cao trào và kịch tính.

38 tập phim Cả một đời ân oán phần 2 sẽ lên sóng lúc 21h50 các ngày thứ 4 và 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 12/4.

Chuyện tình tay tư éo le ‘khuấy đảo’ phim ‘Cả một đời ân oán’

Chuyện tình tay tư éo le ‘khuấy đảo’ phim ‘Cả một đời ân oán’

Ngay khi chuyện của công ty Vũ Gia tạm yên ổn, chuyện Phong và Dung từng yêu nhau trong quá khứ khiến các mối quan hệ trong phim Cả một đời ân oán bị đảo lộn, rối ren.

Tiểu Phong. Ảnh: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm