Lan Ngọc chơi thế nào mà được phong danh hiệu 'nữ hoàng quản ngục' ?

25/10/2021 12:05 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa mới rủ rê Trường Giang sẽ là một cặp chơi dơ nhất đội thì ngay sau đó Lan Ngọc đã bị loại, phải vào "trại giam" còn Trường Giang thì "tung tăng" chiến đấu ở bên ngoài.

Vắng Jack, Running Man sôi động hơn hẳn

Vắng Jack, Running Man sôi động hơn hẳn

Jack đã chính thức "bay màu" ở tập 5 Running Man Vietnam - Chơi là chạy nhưng người hâm mộ chương trình lại cho rằng 8 thành viên còn lại mới chuẩn đội hình Running Man mùa 2. Khán giả cũng không hết lời khen ngợi dành cho các đội chơi cũng như ê-kip sản xuất trong tập này.

Mặc dù nhận Karik là "chồng", những lúc có thời gian, Lan Ngọc tỏ ra chăm sóc "chồng" một cách nhiệt tình đến độ Thỏ đen Ngô Kiến Huy hay Voi biển Trương Thế Vinh nhìn mà cũng thấy "sởn da gà" nhưng mỗi khi vào đội hình chiến đấu, cô lại thường đồng hành cùng anh cả Trường Giang.

Tuy nhiên, sức không dài, vai không rộng của Trường Giang có vẻ như khiến Lan Ngọc thiệt thòi khi chơi trận nào, cô đều vào "trại giam" sớm nhất lần đó. 

Còn nhớ ở tập trước, trong trò chơi cưỡi ngựa đập bóng, đội của Lan Ngọc và Trường Giang sớm đã bị đội của Voi biển Trương Thế Vinh hạ gọn dù ngọc nữ đã rất xả thân, ngửa hẳn người ra để chiến đấu bất chấp hiểm nguy.

Lan Ngọc, Running Man Vietnam Chơi là chạy, Lan Ngọc nữ hoàng quản ngục, Ninh Dương Lan Ngọc, Lan Ngọc chơi dơ, Lan Ngọc vào trại giam Running Man, Running Man Vietnam
Cặp đôi vàng trong làng tình nghĩa

Giờ đến phần xé bảng tên, Lan Ngọc cũng lại được dịp cùng là một "cặp" với Trường Giang. Và vừa mới rủ rê anh cả "Cặp đôi mình phải là cặp đôi dơ", ngay sau đó, Lan Ngọc đã bị Ngô Kiến Huy loại nhanh trong vòng một nốt nhạc.

3 vòng rồi 6 tập rồi mà Lan Ngọc sao lại là cái tên luôn bị loại đầu tiên? Thế nên, fan chương trình đã dành tặng cô danh hiệu "nữ hoàng quản ngục" vì điều này.

Nhiều fan thấy thương cho Lan Ngọc vì chưa chơi được bao lâu đã vào "trại", có fan cho rằng chắc vì mùa này, cô chọn chơi đàng hoàng, không cần nhường để công bằng với Thúy Ngân nên chuyển sang làm quản lý phòng giam.

Còn chủ nhân thì tự tuyên bố trên trang cá nhân của mình: "Ngọc vẫn là cô gái khai trương phòng giam đây" - chứng tỏ người đẹp đã "chủ đích" vai trò này của mình trong gameshow rồi. 

Cũng vì thất bại của Lan Ngọc mà Trường Giang bị "soi" liên tục. Ví như việc anh được hồi sinh trong tập 6 mà không phải là Lan Ngọc cũng được fan thắc mắc là để làm gì ? Có phải vì Trường Giang là anh cả, là host của gameshow mùa này nên cần phải "làm màu" thế không?

Nhưng cũng tập 6, Trường Giang thực sự có nhiều đóng góp bất ngờ cho đội của mình. Như phần ghi nhớ, sắp xếp các món ăn, cứ nghĩ anh mải ngắm "cặp giò" của ai đó mà quên mất nhiệm vụ nhưng không hề. Việc Trường Giang sắp liên tiếp các món đều trúng trật tự, không có chiếc chảo nào "choảng" xuống đầu đội mình đã làm cho cả team phải trầm trồ với anh cả.

Tiếp đến phần thi bùn lầy, có vẻ ai trong đội của Lan Ngọc cũng đều muốn "đùn đẩy" nhau khi đội mình phải thi đấu với Trương Thế Vinh.

Không ngại ngần, anh cả đã dũng cảm xung phong nhảy xuống sàn đấu và bất ngờ là ở lượt thi đầu tiên, Trường Giang đã hạ được Voi biển bằng trí nhiều hơn lực.

Tập 6 cũng đang dừng ở game mặc đồ dưới bùn lầy với phần vật lộn giữa Thúy Ngân và Lan Ngọc mà chưa biết phần thắng sẽ thuộc về bên nào.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm