Lan Khuê cùng dàn mẫu tham gia chương trình 'Áo đổi áo'

31/01/2019 14:38 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Áo đổi áo: Shop for a Cause vừa diễn ra với sự tham gia của Hoa khôi - siêu mẫu Lan Khuê trong vai trò vedette và sự góp mặt của các người mẫu nổi tiếng trong làng thời trang Việt.

Hoa hậu Lan Khuê chấm giải thể hình lớn nhất thế giới ở Việt Nam

Hoa hậu Lan Khuê chấm giải thể hình lớn nhất thế giới ở Việt Nam

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2015 Lan Khuê đã chính thức nhận lời làm giám khảo cuộc thi Muscle Contest, cuộc thi thể hình lớn nhất thế giới diễn ra ở Việt Nam ngày 18/8 tới đây.

Chương trình thời trang mang ý nghĩa và nhân văn Áo đổi áo thu hút được sự tham gia của 14 thương hiệu thời trang nổi tiếng của Việt Nam như: V-Sixty Four, Cocosin, Nosbyn, Magonn, Phi by Phi Phạm, Cashew, Leine, Khâu by CQ, B21, The Mike Style, Hobb Design, 2September. Tại đây, Lan Khuê cùng dàn người mẫu có phần trình diễn trang phục vô cùng ấn tượng.

Chú thích ảnh
Lan Khuê đảm nhiệm vai trò vedette

Chương trình gây ấn tượng mạnh với hình ảnh hoa hậu Lan Khuê ẵm em bé cười tươi đi giữa dàn người mẫu cùng đồng phục Áo đổi áo, tay cầm máy khoan, ốc vít, ống nước tự hào bước đi dưới nền nhạc Đây là Việt Nam làm khán phòng vỡ oà, cảm xúc trào dâng. Đó là hình ảnh của một tập thể chung tay vì đi xây nguồn nước sạch cho trẻ em, sẽ mãi luôn đọng lại như một cảm xúc đẹp về tình người.

Người mẫu Unisex MiD Nguyễn cho hay: "Đây là lần thứ 3 MiD đồng hành cũng ADA, bởi tính nhân văn của ADA nên dù có bận lịch diễn tới đâu nhưng MiD cũng sẽ dành thời gian để tham dự".

Chú thích ảnh

Nhiều cái tên thu hút thời gian qua cũng cùng nhau xuất hiện: Xuân Phúc xuất hiện bảnh bao trong trang phục của thương hiệu The Mike Style. Người mẫu Hằng Nguyễn mạnh mẽ, cá tính với thời trang Jeans/Denim V-SixtyFour.

Hoa Hậu Áo dài Mỹ Duyên và Siêu mẫu ấn tượng Hiền Nguyễn cũng không bở lỡ chương trình thời trang mang thông điệp lớn lao này. Stylist Hensi Le và Trần Hà Mi - 2 Founder trẻ của ADA vui mừng bởi sự thành công của chương trình lần thứ 3.

Chú thích ảnh
Hoa Hậu Áo dài Mỹ Duyên

Sau màn catwalk đầy ấn tương, 300 khách mời tham dự có cơ hội săn đón lại những thiết kế yêu thích mà các model vừa trình diễn với mức giá hấp dẫn không ngờ. BTC dự kiến sẽ gây quỹ 128 triệu đồng từ buổi bán hàng để xây dựng nguồn nước sạch cho gần 2000 học sinh tại 3 trường học ở 3 tỉnh Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Xem một số hình ảnh trong sự kiện "Áo đổi áo":

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm