Lần đầu vô địch V-League, Văn Toàn gửi thông điệp tới HAGL và hé lộ về tương lai của mình

25/06/2024 21:29 GMT+7 | Bóng đá Việt

Văn Toàn đã chia sẻ cảm xúc sau khi có lần đầu tiên trong sự nghiệp vô địch V-League.

Vô địch cùng Nam Định, Văn Toàn mong HAGL sẽ trụ hạng

Tối 25/6, CLB Nam Định lên ngôi V-League mùa 2023/24 sớm 1 vòng đấu sau khi thắng Khánh Hòa 5-1. Đây là lần đầu tiên đội bóng thành nam lên ngôi vô địch. Văn Toàn, cựu cầu thủ của HAGL, đã góp phần giúp Nam Định vô địch V-League.

Sau khi ăn mừng chức vô địch, Văn Toàn nhắc tới đội bóng cũ là HAGL: "Khoảnh khắc nhận cúp tôi nghĩ không chỉ tôi và các cầu thủ từng ở Gia Lai tận hưởng khoảnh khắc này. Tôi hy vọng HAGL sẽ thi đấu tốt để trụ hạng. Tất nhiên tôi tiếc khi chưa có cơ hội vô địch với HAGL".

Văn Toàn lần đầu vô địch V-League - Ảnh: Hoàng Linh

Văn Toàn tiết lộ rằng anh không rõ có trở lại HAGL trong tương lai hay không. Cầu thủ sinh năm 1996 khẳng định anh vẫn còn hợp đồng với Nam Định và đang cảm thấy hạnh phúc tại đây.

Văn Toàn cùng với 2 cầu thủ khác trong đội hình Nam Định là Tuấn Anh và Hồng Duy trưởng thành từ lò đào tạo HAGL. Trong khoảng thời gian khoác áo HAGL, Văn Toàn cùng các đồng đội chưa có lần nào giành chức vô địch V-League.

Văn Toàn

Tiền vệ Tuấn Anh cũng có lần đầu vô địch V-League - Ảnh: Hoàng Linh

Văn Toàn cùng với Hồng Duy rời HAGL vào đầu năm 2023. Trong khi Văn Toàn chuyển sang CLB của Hàn Quốc là Seoul E-Land thì Hồng Duy chuyển tới Nam Định.

Tháng 9/2023, Văn Toàn trở về Việt Nam thi đấu cho CLB Nam Định. Ở mùa giải này, Văn Toàn ghi 5 bàn thắng, đóng góp vào chức vô địch V-League lịch sử của Nam Định. Trong tháng 5/2024, Văn Toàn đã ghi bàn vào lưới Viettel và CAHN.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm