Lần đầu tiên tại Đà Lạt có lễ hội Countdown đón Năm mới 2023

01/01/2023 15:00 GMT+7 | Đời sống

Hơn 30 ngàn khán giả đã có mặt tại Quảng trường Lâm Viên - thành phố Đà Lạt đón xem Lễ Bế mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 9 năm 2022 và "đếm ngược" chào Năm mới 2023.

Chương trình Nghệ thuật Lễ bế mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 9 và đặc biệt là sự kiện Countdown 2023 tạo nên không khí đặc biệt sôi động trước thời khắc cuối cùng của năm cũ, bước sang năm mới. Quảng trường Lâm Viên được phủ kín bởi hàng vạn người dân và du khách. 

Lần đầu tiên tại Đà Lạt có lễ hội Countdown đón Năm mới 2023 - Ảnh 1.

Sự kiện Countdown đón Năm mới 2023 tại Đà Lạt

Lần đầu tiên tại Đà Lạt có lễ hội Countdown đón Năm mới 2023 - Ảnh 2.

Sự kiện được chuẩn bị trước đó nhiều tháng với sự đầu tư tỉ mỉ về cả nghệ thuật, âm thanh lẫn ánh sáng. Chương trình do nghệ sĩ Xuân Vượng làm Tổng biên đạo múa và Vạn Nguyễn đóng vai trò Tổng đạo diễn; Chủ nhiệm dự án và Giám đốc sản xuất là Khánh Nguyễn - Minh Đức. Nghệ sĩ tham gia biểu diễn: ca sĩ Quang Dũng, MTV Band, Ái Phương, Bảo Trâm, DJ DuongK, DJ TYTY, DJ Turbo, FAM band... MC Hồng Phúc, MC Hoàng Oanh, MC KeyT dẫn dắt chương trình.

Lần đầu tiên tại Đà Lạt có lễ hội Countdown đón Năm mới 2023 - Ảnh 3.

Lần đầu tiên tại Đà Lạt có lễ hội Countdown đón Năm mới 2023 - Ảnh 4.

Sự kiện thu hút hàng vạn khán giả

Đạo diễn Vạn Nguyễn chia sẻ: "Được đóng góp công sức với thành phố tuyệt đẹp trong Festival và dịp đặc biệt chào Năm mới là một cơ hội và vinh dự. Một đêm bế mạc và nhất là sự kiện Countdown kéo dài liên tục 5 tiếng tràn đầy năng lượng và những xúc cảm thẩm mỹ tuyệt vời tới nhân dân và du khách tại Đà Lạt". 

Theo cảm nhận của đạo diễn, thì Đà Lạt hiện giờ là một Đà Lạt đẹp, rực rỡ và sôi động, không hề buồn như những bản tình ca trước thường hay kể. "Đà Lạt hôm nay vô cùng sôi động, đầy sức trẻ và ngập tràn thanh xuân khi bước sang năm mới" - anh chia sẻ thêm. 

Lần đầu tiên tại Đà Lạt có lễ hội Countdown đón Năm mới 2023 - Ảnh 5.

Ca sĩ Bảo Trâm...

Lần đầu tiên tại Đà Lạt có lễ hội Countdown đón Năm mới 2023 - Ảnh 6.

... và Quang Dũng tham gia biểu diễn trong chương trình

Sự kiện đã tạo sức hút không chỉ với sân khấu hoành tráng, ánh sáng lung linh mà còn là đại tiệc âm nhạc với nhiều giọng ca nổi tiếng cùng vũ đoàn. Sự kết hợp giữa tài năng nghệ thuật của các nghệ sĩ và nghệ thuật trình diễn ánh sáng mãn nhãn đã "đốt cháy" mọi giác quan người xem.

Đà Lạt Countdown 2023 không đơn thuần là đếm ngược đến một năm mới, mà còn là dịp để tất cả những người dân Đà Lạt tận hưởng khoảnh khắc ấm áp bên gia đình, những người thân yêu. 

Lần đầu tiên tại Đà Lạt có lễ hội Countdown đón Năm mới 2023 - Ảnh 7.

Ê - kíp thực hiện chương trình

Chương trình do UBND tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo nội dung, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch chỉ đạo thực hiện và Công ty Vạn Show sản xuất với phần dàn dựng của tổng đạo diễn Vạn Nguyễn và ê - kíp.

 

Minh Anh. Ảnh: Huy Nguyễn - Đoàn Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm