Lần đầu tiên công bố 5 vương miện đăng quang tại Miss Grand Vietnam 2022

27/09/2022 07:45 GMT+7 | Giải trí

Vương miện dành cho Hoa hậu và 4 Á hậu đăng quang cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã chính thức lộ diện.

Miss Grand Vietnam 2022: Đêm trình diễn Trang phục Văn hóa Dân tộc đầy màu sắc

Miss Grand Vietnam 2022: Đêm trình diễn Trang phục Văn hóa Dân tộc đầy màu sắc

Đêm thi Trang phục Văn hóa Dân tộc (National Costume) của Miss Grand Vietnam 2022 trình diễn những bộ trang phục được đầu tư kỳ công đến từ các nhà thiết kế, các sinh viên trẻ tuổi.

BTC Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chính thức công bố vật phẩm đăng quang của Top 5 chung cuộc gồm: Vương miện cho Hoa hậu và 4 tiara cho Á hậu. Giữ đúng lời hứa của Chủ tịch Miss Grand Vietnam Phạm Kim Dung khi tuyển sinh, vương miện của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 được đính rất nhiều kim cương.

Chú thích ảnh
Từ trái qua: Hoa hậu Hà Kiều Anh, bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Thuỳ Tiên tại lễ công bố

Theo đó, chiếc vương miện mang tên The Wings of Beauty được làm từ vàng 18K, trên đó là 1.522 viên White Zirconia cùng 42 viên Emerald với những kiểu dáng, kích cỡ đa dạng.

Chú thích ảnh
Bà Phạm Kim Dung chính thức công bố vương miện cho Tân Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022
Chú thích ảnh
Cận cảnh vương miện của Tân Hoa hậu
Chú thích ảnh
Vương miện dành cho Hoa hậu và 4 Á hậu

Đặc biệt, bó hoa đăng quang của Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 với tên gọi độc đáo - “Cá Chép hóa Rồng” và lấy chất liệu thân thuộc trong văn hóa truyền thống Việt Nam. Kết hợp hài hòa giữa bông lúa nước và hoa sen, thiết kế của mẫu hoa mang nhiều tầng nghĩa, đại diện cho sự ấm no, hòa bình và hạnh phúc.

Bó hoa “Kim Long Bích Thảo” được lấy cảm hứng từ rồng Việt Nam thời Lý, mình dài, thân uốn lượn mềm mại theo hình sóng nước. Đây cũng chính là một lời chúc may mắn mà đơn vị chế tác hoa đăng quang gửi đến Tân Hoa hậu trước khi cô chính thức lên đường chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế - Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Chú thích ảnh
Công bố hoa đăng quang của Tân Hoa hậu

Trải qua thời gian đồng hành cùng Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Top 50 thí sinh đã có những hoạt động sôi nổi, bổ ích và ý nghĩa. Bên cạnh đó, phần thi Người đẹp Truyền cảm hứng đã thành công tìm ra Top 18 thí sinh xuất sắc, bước tiếp vào phần thực hiện những dự án thiện nguyện, lan tỏa thông điệp cao đẹp. Mới đây, phần thi Áo tắm và phần thi Trang phục văn hóa dân tộc đã được diễn ra thu hút sự chú ý lớn từ khán giả cũng như người hâm mộ nhan sắc.

Bên cạnh đó, BTC công bố cũng công bố thông tin mới: Sở Văn hóa & Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã cấp phép tổ chức cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 10 năm 2023.

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm