Lần đầu nhìn thấy cô dâu không trang điểm, chú rể đòi ly hôn rồi chết sững trước tuyên bố của vợ

07/04/2023 15:04 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Quá thất vọng với ngoại hình của người vợ lớn tuổi, chú rể đã nằng nặc đòi ly hôn khi mới chỉ làm đám cưới được có vài tiếng đồng hồ, tuy nhiên lời nói của cô dâu đã khiến chú rể choáng váng.

Tờ World Of Buzz của Malaysia đã dẫn lại thông tin từ tờ Detik cho biết, câu chuyện dở khóc dở cười này xảy ra tại Trung Quốc.

Theo đó, anh Cao, năm nay 30 tuổi đã quyết định nên duyên cùng cô Trang, 47 tuổi cho dù giữa họ có khoảng cách không nhỏ về tuổi tác. Anh Cao thấy rằng vợ mình là một phụ nữ xinh đẹp, duyên dáng, tự tin, trưởng thành, lại có xuất thân giống nhau nên sẽ dễ dàng tìm được điểm chung và cùng nhau xây đắp được cuộc sống hạnh phúc. Anh Cao rất hài lòng khi thấy vợ dù gần 50 tuổi nhưng luôn trang điểm cẩn thận và ăn mặc rất thời trang. 

Lần đầu nhìn thấy cô dâu không trang điểm, chú rể đòi ly hôn rồi chết sững trước tuyên bố của vợ - Ảnh 1.

Anh Cao luôn hài lòng vì dù vợ không còn trẻ nhưng rất biết cách chăm chút ngoại hình. (Ảnh minh họa)

Chính vì thế, sau một thời gian hò hẹn, anh Cao đã cầu hôn cô Trang và tổ chức một đám cưới nhỏ ở nhà. Dù chưa đăng ký kết hôn, nhưng gia đình 2 bên và bạn bè đã công nhận họ là vợ chồng.  

Tuy nhiên, vào đêm đầu tiên của cuộc sống hôn nhân, anh Cao đã vô cùng choáng váng khi thấy vợ tẩy trang. Không còn lớp son phấn trên mặt, cô Trang chẳng còn vẻ xinh đẹp, rạng rỡ nữa mà lộ rõ dấu vết của tuổi tác. 

Lần đầu nhìn thấy cô dâu không trang điểm, chú rể đòi ly hôn rồi chết sững trước tuyên bố của vợ - Ảnh 2.

Anh Cao đề nghị ly hôn vì cảm thấy mình đã bị vợ lừa dối. (Ảnh minh họa)

Chứng kiến ngoại hình gây thất vọng của vợ, cho rằng từ trước đến giờ cô Trang đã dùng son phấn để lừa dối mình, anh Cao đã lập tức yêu cầu cô Trang ra khỏi nhà, còn tuyên bố muốn ly hôn với cô. 

Sau khi khuyên nhủ chồng chấm dứt những hành động thô lỗ và vô lý như vậy mà không thành công, cô Trang cuối cùng đưa ra 2 lựa chọn cho anh Cao. Một là anh sẽ phải chấp nhận hiện thực và cùng cô chung sống, và 2 người sẽ đi đăng ký kết hôn để hợp pháp hóa quan hệ vợ chồng. Thứ hai, nếu anh Cao muốn ly dị thì cũng được, nhưng phải đền bù phí tổn thất tinh thần cho cô là 200.000 Nhân dân tệ (tương đương gần 700 triệu VNĐ). 

Cảm thấy cả 2 lựa chọn này đều không phù hợp, anh Cao đã tìm đến luật sư để giải quyết vụ việc. 

Thanh Hương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm