Lâm Vỹ Dạ, Puka, Mạc Văn Khoa, Dalab hội ngộ Gala 'Cuộc hẹn cuối tuần'

27/08/2022 09:00 GMT+7 | Giải trí

Bộ tứ nghệ sĩ hài phương Nam hứa hẹn sẽ "khuấy đảo" Gala Cuộc hẹn cuối tuần. Chương trình còn tiết lộ "thâm cung bí sử" mối tình giữa Lâm Vỹ Dạ với chồng - nghệ sĩ Hứa Minh Đạt. 

'Cuộc hẹn cuối tuần': Bất ngờ với gia tài phim ảnh và sự nghiệp ca sĩ 'nam thần' Isaac

'Cuộc hẹn cuối tuần': Bất ngờ với gia tài phim ảnh và sự nghiệp ca sĩ 'nam thần' Isaac

Ca sĩ Isaac mang đến Cuộc hẹn cuối tuần hình ảnh một chàng trai tự tin, độc lập, dám bước ra khỏi vùng an toàn, chấp nhận rủi ro và nỗ lực đến cùng theo đuổi đam mê

Sau một vệt chương trình gặp gỡ với các khách mời nổi tiếng cùng những thử thách muôn hình muôn vẻ, những câu chuyện ít khi các nghệ sĩ chia sẻ với công chúng, Cuộc hẹn cuối tuần ngày 27/8 mở rộng không gian sáng tạo biến hóa thành sân khấu Gala đậm đặc chất hài hước cùng những khách mời vui tính đến từ phương Nam.

Chú thích ảnh

Vẫn theo tiêu chí mà format Cuộc hẹn cuối tuần đặt ra là luôn tạo bất ngờ cho khán giả, ngay từ phần mở đầu, BTV Long Vũ dẫn dắt người xem bước vào khung cảnh một khu rừng...

Chú thích ảnh

Với sự xuất hiện của một cô gái có dung nhan khác thường khăng khăng cầm tay, áp sát người dẫn chương trình... tên Vũ, Gala Cuộc hẹn cuối tuần dẫn dắt người xem bước vào tiểu phẩm hài Mẹ tôi là hồ ly, giới thiệu một cách duyên dáng sự tham gia của 4 khách mời Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Puka (Cẩm Thơ) và Tuấn Dũng.

Lâm Vỹ Dạ, PuKa, Mạc Văn Khoa, Dalab hội ngộ Gala 'Cuộc hẹn cuối tuần'

Chú thích ảnh

Bối cảnh cổ trang, kịch bản "hack não" với nhiều cú xoay chiều bất ngờ đan xen, cộng với nét diễn tự nhiên của các nghệ sĩ, tiểu phẩm đã mang đến một không gian rất khác biệt cho Gala Cuộc hẹn cuối tuần.

Chú thích ảnh

Bên cạnh món quà thú vị gửi tới khán giả là tiểu phẩm hài cổ trang, ở phần giao lưu, cuộc sống riêng tư, tình yêu nghề của khách mời dần được hé mở thông qua hàng loạt câu hỏi của BTV Long Vũ về khoản cát-xê lần đầu tiên, quan điểm về hình thức, nét duyên và sự "mặn -nhạt" trong nghiệp diễn, làm thế nào để có sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong nhóm…

Chú thích ảnh

Không chỉ hé lộ khoản tiền "khủng" lần đầu được nhận khi đứng trên sân khấu và cách các nghệ sĩ trẻ chi tiêu trong món tiền đặc biệt đó, Gala Cuộc hẹn cuối tuần còn tiết lộ "thâm cung bí sử" mối tình giữa Lâm Vỹ Dạ với chồng - nghệ sĩ Hứa Minh Đạt. 

Chú thích ảnh

Đan xen tiểu phẩm, phần giao lưu với khách mời là mini game và các ca khúc được lựa chọn đầy chủ ý. Xoáy sâu vào sở trường của các nghệ sĩ, trò chơi "Tôi còn lâu mới cười" mang đến những phút giây thư giãn sảng khoái khi BTV Long Vũ đưa ra thử thách khả năng... nhịn cười của những chuyên gia gây cười.

Chú thích ảnh

Trong khi đó, sự trở lại của nhóm nhạc Da Lab với những ca khúc quen thuộc được phối khí mới như Rối người, Về thôi, Bài ca tuổi trẻ gợi lên những chiêm nghiệm sâu sắc từ ca từ đến nét nhạc…

Gala Cuộc hẹn cuối tuần phát sóng 20h ngày 27/8 trên VTV3.

Tiểu Phong. Ảnh: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm