Lam Trường và liveshow 'Đêm ký ức - Giấc mơ tuyệt vời'

23/10/2020 07:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ra đời trong bối cảnh dịch Covid-19 của toàn xã hội, chương trình ca nhạc trực tuyến của Phòng trà online đã thực hiện được 2 kỳ. Kỳ 3 có chủ đề Đêm ký ức với ca sĩ chính là Lam Trường sẽ diễn ra vào 20h ngày 28/10/2020, livestream trên website topliveshow.com và fanpage Top Liveshow.

'Ơn giời, cậu đây rồi': Ca sĩ Lam Trường đoạt cúp vì 'chặt đẹp' Lâm Vỹ Dạ

'Ơn giời, cậu đây rồi': Ca sĩ Lam Trường đoạt cúp vì 'chặt đẹp' Lâm Vỹ Dạ

Vào vai "chồng" của Mạc Văn Khoa và là ông chủ của Lâm Vỹ Dạ, ca sĩ Lam Trường luôn phải chịu cảnh “dưới cơ” trong tập 7 Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng tối qua (5/7) trên kênh VTV3.

Sở trường với dòng nhạc pop-ballad, cantopop, Lam Trường từng đạt rất nhiều “thành tích” trong làng nhạc Việt: 12 lần nhận danh hiệu Ca sĩ được yêu thích nhất của Bảng xếp hạng Làn sóng xanh, 3 giải thưởng Mai vàng, 1 đề cử Ca sĩ của năm tại Giải thưởng âm nhạc Cống hiến… Trong chương trình lần này, Lam Trường sẽ trình diễn những bản hit của mình, đó cũng là những bản hit của giai đoạn hoàng kim nhạc Việt - cuối thập niên 1990 đến đầu thập niên 2000 - như: Tình thôi xót xa, Mưa phi trường, Mưa nắng cuộc tình, Đêm nay anh mơ vềem…

Hòa âm - phối khí và đệm cho Lam Trường trong liveshow này là ban nhạc The Friends gồm các thành viên: Nhạc sĩ Minh Nhiên, Hoài Sa, guitarist Vĩnh Tâm, guitar bass Minh Hiển.Họ là những người đã gắn bó với Lam Trường từ những ngày đầu tiên anh bước chân vào con đường ca hát.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Lam Trường

Khách mời của chương trình là 2 nữ ca sĩ khá nổi tiếng, họ cũng là cháu gái của Lam Trường: Ca sĩ Minh Thư và ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh. Minh Thư được biết đến như một giọng ca nhạc rock và là một singer-songwriter. Tuy nhiên, gần đây cô khá vắng bóng trên thị trường âm nhạc và đây được xem là sự kiện đánh dấu sự tái xuất của giọng ca cá tính này.

Tiêu Châu Như Quỳnh từng giành giải Nhất Tiếng hát truyền hình TP.HCM và vừa có 2 sản phẩm: MV Đừng lừa dối em và album The Journey - Cuộc hành trình để đánh dấu mốc 10 năm hoạt động âm nhạc của mình.

Bình Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm