Lâm Thu Hồng: Nhờ The Miss Globe, gia đình mới chung khung hình sau khi ba mẹ ly hôn

30/09/2022 15:30 GMT+7 | Giải trí

Lâm Thu Hồng vừa chính thức lên đường sang Albani tham dự thi The Miss Globe - Hoa hậu Hoàn cầu 2022. 

Người đẹp Lâm Thu Hồng quảng bá Vịnh Hạ Long tại Hoa hậu Hoàn cầu 2022

Người đẹp Lâm Thu Hồng quảng bá Vịnh Hạ Long tại Hoa hậu Hoàn cầu 2022

Để giới thiệu vẻ đẹp Việt Nam đến The Miss Globe 2022, Lâm Thu Hồng đã chọn di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long để thực hiện một trong những bộ hình quảng bá.

Trước khi lên đường, Lâm Thu Hồng đã rất tích cực trong việc tập luyện, chuẩn bị để tham gia The Miss Globe - Hoa hậu Hoàn cầu 2022. Người đẹp dành nhiều thời gian trau dồi tiếng Anh, tập luyện, chuẩn bị trang phục, học makeup để có thể tự makeup, làm tóc… với lịch trình kín mít. Số hành lý Lâm Thu Hồng mang đến Hoa hậu Hoàn cầu đến gần 200 kg, trong đó riêng trang phục dân tộc nặng hơn 20kg được cô bảo bọc kỹ lưỡng bằng một kiện hành lý riêng. 

Chú thích ảnh
Lâm Thu Hồng và gia đình cùng chung khung hình sau khi ba mẹ ly hôn

Tiễn Lâm Thu Hồng lên đường, cùng với bạn bè thân thiết, đặc biệt là sự có mặt của cả gia đình Lâm Thu Hồng. Lâm Thu Hồng chia sẻ: “Tôi hạnh phúc khi mười mấy năm nay cả gia đình tôi mới đứng chung khung hình như vậy. Lâu nay, tôi vẫn thường có một suy nghĩ trở đi trở lại trong đầu rằng không biết đến khi nào cả nhà mới có thể chụp chung một tấm hình, bao giờ mới được cùng ăn một bữa cơm… như ngày xưa. Hôm nay, tâm nguyện được chụp chung tấm ảnh với ba mẹ và em trai của tôi đã thành sự thực. Mẹ tôi đã về Sài Gòn để tiễn tôi lên đường và chúc tôi thành công. Tôi cảm ơn việc dự thi The Miss Globe 2022 đã cho tôi cơ hội ấy…”.

Được biết, bố mẹ Lâm Thu Hồng chia tay từ khi cô vẫn còn nhỏ, khát khao về một mái ấm chưa bao giờ vơi đi trong cô gái. Ngay cả người em trai bị tự kỷ của Lâm Thu Hồng cũng rất vui, dành cho chị nụ hôn chia tay và luôn cười vui vẻ.

Chú thích ảnh
Đào Hà tiễn Lâm Thu Hồng lên đường thi quốc tế

Cùng với gia đình, tiễn Lâm Thu Hồng lên đường chinh chiến còn có những người bạn thân thiết của cô như Nam vương Quốc tế 2019 Trịnh Bảo, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Đào Hà, người đẹp Đoàn Hồng Trang, COO Leading Stars Đỗ Kim Khánh - đại diện đơn vị cử Lâm Thu Hồng dự thi The Miss Globe 2022, diễn viên Minh Giang…

Chú thích ảnh
Từ trái qua: Minh Giang - Đỗ Kim Khánh - Lâm Thu Hồng - Đoàn Hồng Trang - Trịnh Bảo

Bà Vũ Thị Hoa, CEO Leading Stars, đơn vị nhận uỷ quyền từ Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Leading Media hiện đang nắm giữ bản quyền cuộc thi The Miss Globe - cho biết Lâm Thu Hồng sẽ có 2 tuần tham gia các hoạt động, các phần thi phụ tại The Miss Globe 2022 trước khi bước vào đêm chung kết dự kiến diễn ra vào tối ngày 15/10. 

Chú thích ảnh
Đoàn Hồng Trang và Lâm Thu Hồng

Theo Wikipedia, The Miss Globe - Hoa hậu Hoàn cầu 2022 là cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1925 và cũng là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lâu đời nhất trên thế giới. Cuộc thi có trụ sở chính thức tại Thổ Nhĩ Kỳ. Theo các chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới, The Miss Globe thuộc Top 8 những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Lâm Thu Hồng sinh năm 1995, tại Bà Rịa- Vũng Tàu, sở hữu chiều cao 1,73m, số đo 3 vòng 88-59-92. Năm 2018, Lâm Thu Hồng tham gia cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu và lọt vào Top 5.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm