Lâm Khánh Chi thách 10 tỷ đồng cho người tìm ra phụ nữ U40 trẻ đẹp như mình

02/05/2018 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – “Khánh Chi đã 40 tuổi rồi, và nếu như em kiếm được ai 40 tuổi mà trẻ đẹp như chị thì chị cho em 10 tỷ” - Lâm Khánh Chi chia sẻ với người hâm mộ.

Mới đây, trong một buổi giao lưu với người hâm mộ, khi được hỏi: "Nhìn Lâm Khánh Chi như hoàng thái hậu mà lúc nào cũng tự xưng là công chúa", Khánh Chi nói, cô chưa bao giờ tự xưng là công chúa.

Người đẹp chuyển giới cho biết, đây là biệt danh được gia đình đặt cho Khánh Chi từ nhỏ, sau này lại được đồng nghiệp xưng hô khi hoạt động nghệ thuật.

Lâm Khánh Chi thưởng 10 tỷ cho người tìm được phụ nữ 40 tuổi trẻ đẹp hơn mình (Nguồn: Just for fans)

Khánh Chi nói: "Trước khi hỏi như vậy, em nên xem hết các clip của chị, hoặc đọc báo về cuộc đời chị. Chị không bao giờ tự nhận mình là công chúa.

Chị nói thẳng cho em biết luôn, hiện tại chị không thích mọi người gọi mình là công chúa. Gia đình, bạn bè cưng chiều nên gọi chị là công chúa.

Nếu em muốn biết rõ hơn tại sao mọi người gọi chị như thế thì nên đọc cuốn tự truyện của chị, chị không hề tự xưng”.

Chú thích ảnh
Lâm Khánh Chi: "Nếu như em kiếm được ai 40 tuổi mà trẻ đẹp như chị thì chị cho em 10 tỷ"

“Chị đã 40 tuổi rồi, và nếu như em kiếm được ai 40 tuổi mà trẻ đẹp như chị thì chị cho em 10 tỷ” - Lâm Khánh Chi nhấn mạnh thêm.

Khi khán giả hỏi về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Khánh Chi cho biết cô chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mũi, còn gương mặt đẹp tự nhiên không chỉnh sửa gì hết.

Giọng ca chuyển giới cũng chia sẻ về chuyện thi hoa hậu, cô có ý định này đã có từ 3 năm trước, song tới giờ vẫn chưa thực hiện được vì không có duyên.

Chú thích ảnh
Lâm Khánh Chi cho rằng cô không có duyên thi hoa hậu

“Từ bé tới giờ Chi chưa tham gia cuộc thi nào. Ý định thi hoa hậu chuyển giới đã có, nhưng vì không có duyên nên khó có thể đi thi nữa.

Từ đây tới năm sau, hoặc một, hai năm nữa mà có dịp thuận tiện, Chi có thể tham gia cuộc thi nhan sắc nào đó nếu khán giả yêu cầu và ủng hộ”, Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Trong buổi giao lưu, Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ rất nhiều về chồng và chuyện xin con nuôi.

Khánh Chi chia sẻ về chồng mới cưới (Nguồn: Just for fans)

Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi chính thức lên xe hoa với chồng kém 8 tuổi

Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi chính thức lên xe hoa với chồng kém 8 tuổi

Sau một thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, sáng sớm ngày 28/12, lễ rước dâu của nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi và chồng trẻ kém 8 tuổi - Phi Hùng đã chính thức diễn ra tại nhà riêng ở Quận 9, TP.HCM.

Anh Tuấn (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm