Lâm Khánh Chi: 'Phụ nữ thông minh đánh phấn, đừng đánh ghen'

30/05/2022 14:00 GMT+7 | Giải trí

Trong talkshow trên sóng truyền hình, Lâm Khánh Chi khẳng định cô độc lập về tài chính và chưa từng tiêu tiền của đàn ông. Cô dành lời khuyên cho các chị em phụ nữ: đánh phấn, đừng đánh ghen.

Lâm Khánh Chi tung trọn bộ ảnh cưới bên 'tình tin đồn'

Lâm Khánh Chi tung trọn bộ ảnh cưới bên 'tình tin đồn'

Lâm Khánh Chi thời gian gần đây được nhắc đến nhiều khi ly hôn với chồng kém tuổi. Bên cạnh đó cô lại thân thiết với trợ lý, gắn liền với danh xưng "tình tin đồn".

Sau khi chuyển giới và trở lại với diện mạo mới, đầy nữ tính, xinh đẹp khiến không ít người bất ngờ, Lâm Khánh Chi đã kết hôn với người chồng kém cô 8 tuổi. Cả hai có con nhờ phương pháp mang thai hộ. Sau hơn 4 năm chung sống, cùng trải qua nhiều thăng trầm, cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay.

Chú thích ảnh
Lâm Khánh Chi trò chuyện với host Đinh Tiến Dũng

Trò chuyện với host Đinh Tiến Dũng tại talkshow Lối ra trên FPT Play chỉ sau 4 tháng ly hôn, không giấu được sự tiếc nuối về cuộc hôn nhân đã qua nhưng Lâm Khánh Chi vẫn mạnh mẽ “gói ghém” nỗi buồn để sống vì một tương lai hạnh phúc phía trước.

Chỉ mới 4 tháng kể từ khi Lâm Khánh Chi chính thức bước ra khỏi cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm, những ký ức về một gia đình hạnh phúc vẫn in đậm trong tâm trí cô. Không phải nữ ca sĩ không thể quên người cũ mà chính cô chủ động cất giữ quá khứ đẹp đẽ đó vào một ngăn riêng trong trái tim đa cảm của mình.

Chú thích ảnh
Lâm Khánh Chi luôn giữ cho mình một “giao diện” đẹp hậu ly hôn

Lâm Khánh Chi cho biết, cô tin rằng chuyện hợp - tan là do duyên số. Dù ly hôn là chuyện không ai mong muốn nhưng khi số phận đã an bài thì việc duy nhất mình có thể làm là đối diện, chấp nhận và bước tiếp về phía trước.

Sau ly hôn, Lâm Khánh Chi luôn giữ cho mình một “giao diện” đẹp và một lối ứng xử văn minh. Trong cuộc trò chuyện với host Đinh Tiến Dũng, nữ ca sĩ vẫn không quên nhắn nhủ đến những khán giả nữ: “Phụ nữ thông minh đánh phấn chứ đừng đánh ghen để luôn giữ cho mình một hình ảnh đẹp”.

Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ bật khóc trong talkshow "Lối ra"

Cô cho rằng trong hôn nhân, khi không còn giữ được mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp thì có giành giật, ghen tuông cũng chỉ làm xấu đi hình ảnh bản thân. Bản thân nữ ca sĩ mong muốn hậu ly hôn, hai bên vẫn tôn trọng quyết định của nhau để cả hai vẫn có thể làm bạn, làm tri kỷ và cùng mang lại tình yêu thương cho con cái. 

Tự nhận mình yếu đuối nhưng với cách chia sẻ của Lâm Khánh Chi, chúng ta lại thấy được hình ảnh một “công chúa” dám đương đầu với những sóng gió trong cuộc sống hậu ly hôn. Không chỉ có thế, nữ ca sĩ còn dành sự quan tâm và cảm ơn đặc biệt đến bố mẹ chồng và người chồng cũ vì đã mang đến cho cô một gia đình hạnh phúc trong quá khứ.

Chú thích ảnh
Cuối cùng, hậu ly hôn, cô vẫn mạnh mẽ vượt qua tất cả

Lâm Khánh Chi kể, hậu ly hôn, cô lao vào công việc để “gói ghém” nỗi buồn vào một góc. Tập trung cho ca hát, kinh doanh và chăm sóc con cái đã chiếm hết quỹ thời gian của cô, không cho cô cơ hội được buồn. Một Lâm Khánh Chi tự hào rằng từ trước đến nay “chưa biết xài tiền của đàn ông” thì sau khi ly hôn, cô càng phải chủ động về kinh tế để cuộc sống của hai mẹ con không phải đối diện với hai từ vất vả.

Từng là biểu tượng của cộng đồng LGBT khi xây dựng được một tổ ấm hạnh phúc, Lâm Khánh Chi luôn tự cảm thấy có lỗi khi không thể giữ được tổ ấm trọn vẹn. 

Câu chuyện lần đầu được kể về cuộc sống hậu ly hôn của nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi phát sóng trên talkshow Lối ra - FPT Play. 

Thảo Nhi. Ảnh: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm