Lâm Khánh Chi mê giọng hát 'hot boy' người Lào ở 'Sàn đấu ca từ'

10/09/2020 14:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sự xuất hiện của hot boy người Lào đã khiến cho Lâm Khánh Chi và Chí Thiện “trở mặt” ngay trên sân khấu Sàn đấu ca từ tập 7 phát sóng lúc 20h25 ngày 11/9/2020 trên kênh HTV7.

'Giọng ải giọng ai': Lâm Khánh Chi tự nhận là 'vợ bé' Trấn Thành, liên tục 'cà khịa' Nhật Kim Anh

'Giọng ải giọng ai': Lâm Khánh Chi tự nhận là 'vợ bé' Trấn Thành, liên tục 'cà khịa' Nhật Kim Anh

Không chỉ tự nhận là “vợ bé” Trấn Thành, người đẹp chuyển giới còn có những màn “cà khịa” hết sức dí dỏm khi đối đầu với đàn em Nhật Kim Anh trong tập 7 Giọng ải giọng ai phát sóng lúc 19h Chủ Nhật (9/8/2020) trên kênh HTV7.

Cùng "lộ diện" với tư cách đội trưởng, “hoàng tử” Chí Thiện gửi tặng khán giả ca khúc Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi còn "công chúa" Lâm Khánh Chi thể hiện bài hát Đợi một người, hết một đời.

Trong 4 người chơi của Sàn đấu ca từ tuần này có chàng trai Hải Đăng Doo (đến từ Hà Giang) được nhiều người biết đến với biệt danh “hot boy trông em”.

Sở hữu giọng hát tình cảm, Hải Đăng được 2 đội trưởng “mời gọi” nhiệt tình. Nhưng sau tất cả, anh chàng đã chọn về đội Lâm Khánh Chi.

Người chơi thứ 2 là Kiwi Kim Quý có vẻ ngoài xinh xắn cùng giọng hát ấn tượng. Cả Chí Thiện và Lâm Khánh Chi dều dùng hết lời hay ý đẹp để thuyết phục cô gái về đội của mình. Tuy nhiên, lần này may mắn đã mỉm cười với Chí Thiện khi Kim Quý quyết định chọn về đội anh chàng.

Lâm Khánh Chi, Chí Thiện, Sàn đấu ca từ. Sàn đấu ca từ tập 7
Kim Quý

Đến người chơi thứ 3 thì trường quay chính thức bùng nổ. Sự xuất hiện của hot boy người Lào - Keonakhon đã thu hút sự chú ý của mọi người. Đứng trên sân khấu, anh chàng thể hiện bản hit Hoa nở không màu của Hoài Lâm.

Lâm Khánh Chi, Chí Thiện, Sàn đấu ca từ. Sàn đấu ca từ tập 7
Keonakhon

Giọng hát trầm ấm, tình cảm của chàng trai người Lào khiến Lâm Khánh Chi không tiếc lời khen ngợi: “Người Lào mà nói tiếng Việt hay quá vậy cưng. Hát rất là tình cảm luôn, Rất là có hồn”.

Clip: Trailer Sàn đấu ca từ tập 7

Không chỉ hào hứng trước giọng hát của Keonakhon, Lâm Khánh Chi còn “mê mệt” ngoại hình của chàng trai 20 tuổi.

Tuy dùng hết chiêu để “dụ dỗ” chàng trai về đội của mình nhưng cuối cùng Keonakhon lại chọn về đội của Chí Thiện. Thậm chí, Chí Thiện còn trổ tài nói tiếng Lào, trò chuyện cùng anh chàng để thể hiện sự ăn ý.

Để vụt mất “cực phẩm” người Lào vào tay Chí Thiện,  “công chúa” Lâm Khánh Chi không khỏi tức giận.

Lâm Khánh Chi, Chí Thiện, Sàn đấu ca từ. Sàn đấu ca từ tập 7
Đội Chí Thiện
Lâm Khánh Chi, Chí Thiện, Sàn đấu ca từ. Sàn đấu ca từ tập 7
Đội Lâm Khánh Chi

Và người chơi cuối cùng - Đào Thị Quỳnh, hot tiktoker người Quảng Ninh hiển nhiên thuộc về đội Lâm Khánh Chi.

Tập 7 của Sàn đấu ca từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 11/9/2020 trên kênh HTV7.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm