Lâm Khánh Chi: 'Có con rồi, tôi cảm thấy thương mẹ nhiều hơn'

27/04/2019 11:07 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đó là những chia sẻ của ca sĩ Lâm Khánh Chi trong talk show Chuyện cuối tuần, chủ đề Khát khao có con của người chuyển giới phát sóng lúc 21h35 tối nay (thứ Bảy, 27/4) trên kênh VTV9. 

Xem tập 4 'Ơn giời cậu đây rồi': Lâm Khánh Chi chê Trấn Thành mập, bày cách giảm cân, dáng đẹp

Xem tập 4 'Ơn giời cậu đây rồi': Lâm Khánh Chi chê Trấn Thành mập, bày cách giảm cân, dáng đẹp

Ơn giời cậu đây rồi tiếp tục tập 4 với sự tham gia của ca sĩ Lâm Khánh Chi, Á hậu Mâu Thủy và diễn viên La Thành. 

Là nữ khách mời trong chương trình, Lâm Khánh Chi cho biết, con trai của cô hiện đã được hơn 5 tháng, đây là kết quả của rất nhiều lần nỗ lực nhờ người mang thai hộ. Với Lâm Khánh Chi, cô sẽ không bao giờ quên cảm xúc khi lần đầu tiên đón bé về nhà: "Tôi nhận con về khi bé hơn 2 tháng, cảm xúc lần đầu tiên ấy khiến tôi không bao giờ quên, tôi cứ nhìn bé hoài, hạnh phúc lắm. Có những lúc con quơ tay hay con ngủ, tôi nhìn lén con thấy dễ thương vô cùng. Có con rồi, tôi cảm thấy thương mẹ mình nhiều hơn".

Lâm Khánh Chi cũng cho biết, cô mất khoảng 800 triệu đồng tiền chi phí nhờ người thụ tinh nhân tạo ở Thái, trong đó nếu tính cả tiền đi lại, chi phí thăm nom thì tổng cộng để có được em bé, gia đình nữ ca sĩ phải mất 1 tỷ đồng.

(Clip: Lâm Khánh Chi tiết lộ chi 1 tỷ đồng để có con)

Lâm Khánh Chi tâm sự, cả hai bên nội ngoại đều vui vẻ và hạnh phúc. Đặc biệt là cha mẹ ruột Lâm Khánh Chi, trước đây, khi cô xin chuyển giới sang làm con gái, bố mẹ không đồng ý, nhưng khi cô chính thức thành phụ nữ, bố mẹ lại còn thương cô hơn những anh em khác trong nhà. Nay có con thật sự ông bà vui lắm. Còn bố mẹ chồng, cứ hai ngày là ông bà nội của bé lại gọi điện sang bảo: "Nếu bận quá thì gửi con sang đây bố mẹ nuôi giúp".

Chú thích ảnh
Lâm Khánh Chi và con trai

Về nguồn gốc của con, Lâm Khánh Chi khẳng định, khi con đủ tuổi trưởng thành nếu bé thắc mắc thì cô sẽ nói hết cho con biết về xuất thân của mình.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, điều khó khăn nhất hiện nay chính là việc nuôi dạy bé: "Có con tôi vui lắm, nhưng rồi nghĩ lại thân phận mình, tôi buồn vô cùng. Những người phụ nữ khác có con, sinh con là bình thường, nhưng mình là người nổi tiếng, lại là người chuyển giới, mọi thứ sẽ phức tạp.

Chú thích ảnh
Lâm Khánh Chi trong chương trình

Lâm Khánh Chi tâm sự, cô cũng từng nghĩ việc đưa con ra nước ngoài định cư. Tuy nhiên, hiện tại, tuy cô và chồng đã làm đám cưới nhưng cả hai vẫn chưa có hôn thú.

Lâm Khánh Chi cũng rơi nước mắt cho biết: "Phụ nữ nào cũng khao khát có con, đặc biệt với người chuyển giới thì khao khát đó lại càng mãnh liệt. Tôi luôn biết mình sinh ra đặc biệt, không được ông trời ưu ái, vì thế mong mọi người hãy có cái nhìn thiện cảm và thông cảm, thấu hiểu để những người chuyển giới có động lực vươn lên trong cuộc sống này".

Hoài Ngọc (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm