Lâm Chí Linh dọa lôi bố con Trần Quán Hy ra kiện

04/08/2016 19:58 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Siêu mẫu kiêm diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Lâm Chí Linh tuyên bố cô sẽ kiện "chàng trai hư" Trần Quán Hy vì những sự công kích của anh ta trên mạng và việc bố Trần Quán Hy đã công khai gọi cô là "giả tạo".

Hôm 27/7, nam diễn viên kiêm ca sĩ Trần Quán Hy đã công kích Lâm Chí  Linh trên trang Sina Weibo mà không nêu lý do cụ thể. Sau đó, mọi người mới biết được rằng hóa ra Trần Quán Hy đã tức giận khi nghe tin Lâm Chí Linh đã can thiệp với các nhà điều hành chương trình truyền hình thực tế thời trang Hey Muse để bạn gái của anh là siêu mẫu Tần Bội Thư không được tham gia chương trình này.


Siêu mẫu Lâm Chí Linh & "trai hư" Trần Quán Hy

Thông qua các luật sư của mình, Lâm Chí Linh tuyên bố cô đã nhận được lời mời của các nhà tổ chức Hey Muse và quyết định tham gia chương trình, song cô không hề biết Tần Bối Thư có được mời hay không và cô không có khả năng yêu cầu bất cứ ai loại trừ siêu mẫu này.

Lâm Chí Linh nhấn mạnh cá nhân cô không quen Trần Quán Hy và Tần Bội Thư, cô không được thông báo bất cứ thông tin nào khác ngoại trừ nội dung và format của chương trình.

Luật sư của Lâm Chí Linh cho rằng, những lời lẽ công kích trên mạng của Trần Quán Hy đã xúc phạm nhân cách, gây tổn hại tới danh tiếng của Lâm Chí Linh và rất có thể còn gây thiệt hại tài chính. Do vậy, cô có quyền kiện Trần Quán Hy.

Thế nhưng, Trần Quán Hy vẫn không chịu. Sau tuyên bố của Lâm Chí Linh, anh lập tức viết trên trang Weibo cá nhân: "Ai cũng nhớ những gì đã xảy ra trong vài ngày gần đây và tự hỏi, "tại sao họ không cứ làm như vậy và kiện tôi? Bởi chỉ có một người duy nhất đã làm sai là... (bạn biết đó là ai). Với những kẻ hám lợi được thuê để công kích trên mạng, tôi không quan tâm vì đó là những con người ảo. Song điều đó cũng để bất cứ ai hiểu được lý do để biết sự thực".

Tiếp tục "đổ thêm dầu vào lửa", cha của Trần Quán Hy cũng tuyên bố trên mạng nhằm bảo vệ con trai mình.

"Khi mới nghe về vụ việc này tôi đã gọi điện cho con trai và nói không nên dùng những từ ngữ kiểu như vậy. Nhưng sau khi biết được sự thật, tôi đã rất tức giận. Con trai tôi có thể làm những việc khiến mọi người không thích, nhưng nó là người trung thực, chân chính, làm việc chăm chỉ và lên tiếng về những người mà nó yêu" – cha Trần Quán Hy nói.


Siêu mẫu Trung Quốc Tần Bội Thư hiện là bạn gái của Trần Quán Hy

Sau đó, cha Trần Quán Hy còn chỉ ngón tay vào Lâm Chí Linh và nói rằng cô đã "cướp" việc của Tần Bội Thư và thuê những kẻ công kích trên mạng, đồng thời "đút tiền" cho các nhà tổ chức chương trình Hey Muse.

"Bất cứ ai tin vào các quy định, nguyên tắc, đạo đức và công lý đều không ủng hộ Lâm Chí Linh. Đừng giả vờ là một con cừu bị tổn thương và đừng thuê những "tên lính đánh thuê" trên mạng để làm lẫn lộn chuyện này. Tần Bội Thư mới là một nạn nhân thực sự".

Lâm Chí Linh luôn có tiếng tốt trong nền giải trí tiếng Hoa và được nhiều bạn bè, cộng sự mô tả là người "tốt bụng, đáng yêu". Chính vì vậy mà những lời kết tội của Trần Quán Hy đã khiến nhiều người bị sốc.

Thế nhưng, Hoàng Nghị Thanh, chồng cũ của ca sĩ/diễn viên Hoàng Dịch, lại gây thêm tranh cãi khi nói rằng trong làng giải trí Lâm Chí Linh có rất ít bạn.

"Lâm Chí Linh luôn giả bộ không hiềm khích với ai, nhưng sau lưng cô ta rất hung hãn. Cô ta là bạn của đàn ông và phụ nữ lớn, nhưng cô ta chẳng có bạn cùng trang lứa hay siêu mẫu nào" – Huỳnh Nghị Thanh nói.

Tuấn Vĩ
Theo China

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm