Lại Hương Thảo chưa được cấp phép thi Hoa hậu Thế giới

05/08/2013 07:01 GMT+7 | Người đẹp

(Thethaovanhoa.vn) - Một số báo điện tử và trang mạng đưa thông tin Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2013. Tuy nhiên, Bộ VH,TT&DL và cả Elite Việt Nam - đơn vị giữ bản quyền đưa người đẹp dự thi Hoa hậu thế giới- đều khẳng định tin này không chính xác.

Thông tin nguồn được các báo điện tử và trang mạng khai thác chính là trang Global Beauties – trang web chính thức của Hoa hậu Thế giới. Ngày 3/8, Global Beauties đăng tải hình ảnh đại diện thí sinh Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013 là Lại Hương Thảo.Lại Hương Thảo được Global Beauties giới thiệu là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2013.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH,TT&DL) khẳng định – Cục chưa hề cấp phép cho người đẹp nào dự thi Hoa hậu Thế giới. Trong khi đó, bà Thúy Nga – đại diện Elite Việt Nam – cho biết, đơn vị này cũng mới chỉ đang tiến hành việc làm hồ sơ đề nghị cử người đẹp đi thi Hoa hậu Thế giới. Bà Nga cũng cho hay, Global Beeauties đăng tải thông tin nhưng không có nghĩa thông tin đó là hoàn toàn chuẩn xác. Trước đó, chính trang web này cũng đăng tải hình ảnh Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo ở phần thí sinh đại diện Việt Nam, nhưng sau đó lại phải gỡ bỏ.

Lại Hương Thảo trong trang phục áo tắm

Việc chọn thí sinh dự thi Hoa hậu Thế giới năm nay được Elite Việt Nam xúc tiến từ vài tháng nay. Song tìm được ứng viên “sáng giá” không hề dễ. Hai Hoa hậu Việt Nam là Đặng Thu Thảo và Đặng Thị Ngọc Hân đều đánh tiếng không tham dự. Hoa hậu các dân tộc VN Nguyễn Ngọc Anh vừa đăng quang chắc hẳn chưa sẵn sàng đến một đấu trường sắc đẹp lớn như Hoa hậu Thế giới. Còn Nữ hoàng trang sức thì chưa diễn ra, trong khi Nữ hoàng Biển thì bị tước giấy phép vì vi phạm quy chế… Tìm người đẹp Việt dự thi thế giới thời điểm hiện tại quả không hề đơn giản.

Chính vì thế, phương án chọn Thùy Dung – Hoa hậu Việt Nam 2008 để tham dự Hoa hậu Thế giới 2013 đã được tính tới. Tuy nhiên, chưa kể đến việc Thùy Dung đoạt danh hiệu đã lâu, thì “lùm xùm” về chuyện khi đăng quang chưa tốt nghiệp THPT của Thùy Dung có thể khiến người đẹp không nhận được cảm tình của đông đảo công luận.

Lại Hương Thảo đăng quang Hoa khôi Thể thao

Lại Hương Thảo sinh năm 1991, từng giành danh hiệu Á khôi 1 Người đẹp Hạ Long năm 2012. Tháng 8/2012, Lại Hương Thảo đăng quang Hoa khôi Thể thao khi đang là sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng. Ngay sau đó, cô đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu siêu quốc gia tại Ba Lan, nhưng chỉ dừng lại ở vòng bán kết. Lại Hương Thảo được cư dân mạng nhớ tới với tuyên bố: Tôi mặc trên người toàn hàng Trung Quốc.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2013 diễn ra tại Indonesia vào tháng 9 tới. Điều đặc biệt của cuộc thi năm nay là sẽ không có màn thi áo tắm như thông lệ.

Hà Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm