Lady Mây hát thế nào mà chiếm gần nửa bình chọn ở Bán kết 'Ca sĩ mặt nạ', làm bùng nổ tranh cãi?

23/10/2022 10:12 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Một lần nữa, Lady Mây lại dẫn đầu bình chọn ở Ca sĩ mặt nạ, trong khi Tí Nâu và O Sen rơi vào vòng nguy hiểm. Trong đêm bán kết lên sóng tối 22 tháng 10, Lady Mây tiếp tục dẫn đầu bình chọn khi song ca với khách mời Nàng Mây.

Ca sĩ mặt nạ: Phía NSX chương trình ra sức bảo mật, nhưng thí sinh và người ngoài liên tục làm lộ danh tính

Ca sĩ mặt nạ: Phía NSX chương trình ra sức bảo mật, nhưng thí sinh và người ngoài liên tục làm lộ danh tính

Hàng loạt sự cố liên quan đến bảo mật về danh tính và giọng hát của thí sinh tại Ca sĩ mặt nạ đang khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Cô nhận được gần 45 phần trăm bình chọn của khán giả, gần như gấp đôi số phiếu bình chọn của người đứng vị trí thứ 2 là Phượng Hoàng Lửa, đồng thời bỏ xa 2 nhân vật đồng hạng 3 là O Sen và Tí Nâu. 

Với số lượng fan ngày càng hùng hậu và tăng nhanh gấp bội qua mỗi vòng càng khiến sự xuất hiện của Lady Mây được đặt kỳ vọng cực cao. Tại vòng bán kết, với sự giúp sức của Nàng Mây, bản mashup gồm 2 bài hát Có người và Góc nan công đã khiến dân tình phải "thả tim" yêu thích.

Chú thích ảnh
Lady Mây và Nàng Mây mang tới một bản mashup cực đã tai

Dẫu không phải là lần đầu trình diễn ca khúc của Vũ Cát Tường, nhưng sự kết hợp giữa 2 chất giọng cao có cùng quãng giọng của Lady Mây và Nàng Mây đã đưa người nghe lên 9 tầng mây. Đức Phúc chỉ muốn có ngay nút replay để nghe lại từ đầu. Trấn Thành thì gọi luôn đây 2 là vận động viên đu thanh quản. Dẫu Lady Mây và Nàng Mây hát na ná nhau, nhưng Trấn Thành cũng cực lợi hại khi tuyên bố mình đã nhận ra được Nàng Mây là ai. 

Noo Phước Thịnh thì cho biết mình đã biết Lady Mây là ai, nhưng còn Nàng Mây thì vẫn chưa. Và điều này khiến Nàng Mây vô cùng buồn vì cả hai từng diễn chung mà nam cố vấn lại không nhận ra mình. "Lầy lội" y như nhau, chị em nhà mây còn tiết lộ luôn mình có chung điểm chung là cùng mê trai đẹp khiến ai cũng phải chào thua. 

Chú thích ảnh
Noo Phước Thịnh cho biết anh đã biết Lady Mây là ai.

Sau chương trình, nhiều ý kiến tranh cãi đã nổ ra vì kết quả bình chọn cho Lady Mây. Nhiều người cho rằng Lady Mây hát một màu, không xứng đáng bằng O Sen và Tí Nâu. Nhưng cũng có những ý kiến cho rằng dù một màu nhưng giọng hát của Lady Mây quá khủng, phù hợp với giới trẻ nên được nhiều người yêu thích và bình chọn.

Thu. Ảnh: Viechannel

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm