Lady Mây đang được ưu ái quá mức tại Ca sĩ mặt nạ?

16/10/2022 11:55 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Khác với những nhân vật mascot còn lại, Lady Mây được trình diễn 2 ca khúc sáng tác riêng, mới toanh tại Ca sĩ mặt nạ. Tuy mới, nhưng hai cá khúc này được xem là "đo ni đóng giày" của Lady Mây.

Ca sĩ mặt nạ: Phượng Hoàng Lửa đánh rơi đầu mascot trong lúc hát, xử lý cực bản lĩnh

Ca sĩ mặt nạ: Phượng Hoàng Lửa đánh rơi đầu mascot trong lúc hát, xử lý cực bản lĩnh

Vì hát quá sung, Phượng Hoàng Lửa đã đánh rơi đầu của mascot trên sân khấu 'Ca sĩ mặt nạ'.

Hành trình tìm ra quán quân mùa đầu tiên của Ca sĩ mặt nạ đã gần đến hồi kết, top 4 nhân vật xuất sắc nhất chính thức lộ diện: Tí Nâu - O Sen - Phượng Hoàng Lửa – Lady Mây và sẽ chính thức bước vào đêm bán kết vào tuần sau.

Chú thích ảnh
Hươu Thần bị loại, top 4 thí sinh xuất sắc nhất chính thức lộ diện

Tranh tài tại tập 14, Lady Mây không chọn hướng đi biến hóa các bản nhạc đình đám, tại vòng 5 lần này, Lady Mây đã quyết định thử sức với ca khúc mới một lần nữa. Và ca khúc Cám dỗ, Lady Mây thể hiện lần này cũng là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền dành riêng "nàng mây" tại chương trình. 

Chú thích ảnh
Lady Mây trình diễn ca khúc Cám dỗ trên sân khấu 'Ca sĩ mặt nạ'

Ca khúc Cám dỗ như được "đo ni đóng giày" cho Lady Mây khi nó đã tạo ra không gian hoàn hảo cho cô khoe quãng giọng đẹp, cũng như những nốt cao ngút ngàn đầy mê lực. Và có thể dễ dàng nhận thấy, đây sẽ lại là một ca khúc đình đám tạo nên tên tuổi của cô nàng tại Ca sĩ mặt nạ.

Trước sự sức hút của bài hát, Hội đồng cố vấn phải xuýt xoa suốt màn trình diễn. Đức Phúc thậm chí còn phải thốt lên không còn gì để nói nổi. Về phần cố vấn Trấn Thành thì đã đưa nhận xét rằng: "Thật ra để chọn bài này cho 1 đêm thi thì nó cũng là 1 can đảm. Đây là 1 thể loại nhạc không phải ai nghe cũng thích được liền. Nó cũng khó hát nữa, tại vì cái quãng nó lệch từ những nốt rất thấp lên những nốt rất cao. Cảm ơn bạn đã dám can đảm lựa chọn một bài hát rất  khó hát và được trình diễn lần đầu tiên nữa mới ghê". Ngay cả nữ diva Mỹ Linh cũng phải dành lời khen cho Lady Mây và gọi cô là "Rich Voice".  

"Phải chăng Lady Mây đang được ưu ái quá mức tại Ca sĩ mặt nạ?" chính là câu hỏi được khán giả đặt ra sau màn trình diễn của "nàng mây". Bởi lẽ, trước đó tại tập 12 của chương trình, Lady Mây cũng hát 1 ca khúc mới toanh của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - Anh chưa thương em đến vậy đâu.

Chú thích ảnh
Lady Mây trình diễn ca khúc Anh chưa thương em đến vậy đâu

Sự da diết, bay bổng trong chất giọng của Lady Mây, cùng giai điệu cực du dương của ca khúc đã khiến nhiều khán giả yêu mến phần trình diễn của cô nàng. Cả hai màn trình diễn ca khúc mới của Lady Mây đều nhận được nhiều lời khen từ các cố vấn và khán giả, không chỉ vậy còn "bùng nổ" trên các nền tảng MXH, đặc biệt là TikTok.

Chú thích ảnh
Lady Mây đang được ưu ái?

Tại Ca sĩ mặt nạ, chỉ có Lady Mây được hát 2 ca khúc sáng tác riêng và hoàn toàn mới, thế nên sự hoài nghi của khán giả là hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy vậy, một số khán giả vẫn có cái nhìn không quá nặng nề về vấn đề này, nhiều người cho rằng sự ưu ái này là vì Lady Mây hát quá hay và cô ấy xứng đáng được nhận điều đó.

Có thể nói, "nàng mây" đang là 1 trong những nhân vật mascot được yêu thích nhất chương trình và là ứng cử viên sáng giá cho vị trí Quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Myra Trần hả mọi người? Hát đỉnh vậy mà ưu ái gì, hát bài nào hit bài đó.

- Hát hay vậy mà không ưu ái thì phí, cuộc sống này ở đâu mà chả vậy, xinh được ưu ái, giỏi được ưu ái.

- Lady Mây hát hay như vậy nên ưu ái cũng đương nhiên, còn được dự kiến làm quán quân mà.

- Cần gì ưu ái, em ấy quá hay mà. Em ấy trẻ nhưng giọng hát nội lực và kỹ thuật quá đỉnh.

- Bạn ý hát hay, buff cho tài năng trẻ cũng được.

- Hát hay quá luôn chứ có phải hát tệ mà ưu ái đâu.

Hoàn Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm