Lady Gaga được trao giải thưởng về giáo dục của Grammy

06/02/2016 12:28 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) – Giải thưởng Jane Ortner sẽ được trao cho Lady Gaga vào ngày 4/4 tới vì những cống hiến của cô cho sự nghiệp giáo dục thông qua các ca khúc của mình.

Jane Ortner là giải thưởng của bảo tàng Grammy hợp tác với Charles B. Ortner – thành viên hội đồng quản trị bảo tàng đồng thời là chồng Jane Ortner. Đây là giải thưởng tưởng nhớ Jane Ortner, người đã nhận ra tầm quan trọng của âm nhạc trong giáo dục học sinh. 

“Ảnh hưởng lớn của Lady Gaga tới các nghệ sĩ và người hâm mộ tạo ra một nền tảng giáo dục mạnh mẽ,” giám đốc điều hành bảo tàng Bob Santelli phát biểu. “Con đường sự nghiệp của cô được ghi dấu bởi tài năng và những sáng tạo phi thường, là một trong những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong âm nhạc. Chúng tội rất vinh dự trao cho Lady Gaga giải Jane Ortner năm nay.”Độ nóng của Lady Gaga chưa có dấu hiệu giảm nhiệt

Những người từng được trao giải thưởng này còn có Janelle Monae và John Legend – người sẽ biểu diễn cùng Gaga trong bữa tiệc trao giải ở Beverly hôm 4/4 tới.

Giải thưởng này làm dày thêm thành tích ấn tượng của Gaga gần đây. Hồi tháng 12 năm ngoái, cô cũng đăng quang giải Người phụ nữ của năm do Billboard bình chọn. Sau đó, vào tháng 1, cô mang về Quả cầu vàng đầu tiên với vai diễn trong bộ phim kinh dị American Horror Story: Hotel

Chưa hết, cô sẽ hát quốc ca tại Super Bowl Sunday, vinh danh David Bowie tại Music’s Biggest Night của Grammy và trình bày ca khúc Til It Happens to You tại lễ trao giải Oscar, nơi ca khúc này đang được đề cử ở hạng mục dành cho ca khúc trong phim hay nhất.

Thư Vĩ
Tổng hợp


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm