Lá thư ngọt ngào và sâu sắc Suga BTS gửi bạn gái cũ

26/10/2021 20:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Suga nói anh chọn nghệ danh ngọt ngào bởi nó tương phản với vẻ ngoài lạnh lùng. Nhưng xem ra, nghệ danh lại rất đúng với con người bên trong của anh.

BTS: Jungkook rap thế nào mà J-Hope đang ăn bị đứng hình?

BTS: Jungkook rap thế nào mà J-Hope đang ăn bị đứng hình?

J-Hope giật mình tới độ sợi mì đang nửa đường cho vào miệng cũng phải dừng lại!

Suga BTS là một trong những nhạc sĩ tài năng nhất hiện này. Từ bàn tay Midas trong sản xuất âm nhạc tới khả năng làm bùng cháy sân khấu, rapper này rõ ràng rất biết cách để nổi bật trước đám đông. Ấy vậy mà, trong tình yêu, Suga dường như rất rụt rè, đến nỗi phải viết thư xin lỗi bạn gái cũ.

Chú thích ảnh

Câu chuyện dễ thương này diễn ra hồi Suga học cấp hai. Khi đó, anh vô cùng thích một bạn gái và đã ngỏ lời hẹn hò. Tuy nhiên, vì là người hướng nội, anh hiếm khi nói chuyện với cô gái và thế là, cô gái đã chia tay anh.

Chú thích ảnh

Sau đó, anh đã gửi thư xin lỗi bạn gái cũ lên đài phát thanh. Dưới đây là nội dung lá thư:

“Xin chào, tôi là Min Yoon Gi sống ở Daegu.

Tôi rất ngại khi viết thư cho đài phát thanh mà tôi luôn nghe. Giáo viên tiếng Hàn yêu cầu chúng tôi viết một lá thư có thể gửi cho đài phát thanh. Tôi đã cân nhắc xem nên viết gì và quyết định viết về người yêu cũ do đang đọc cuốn Lá thư thú vị của Hwang Dong Kyu. Năm thứ ba trung học, có thể nói là ngây ngô khi yêu. Nhưng kỷ niệm đó chưa đựng cảm xúc thật của tôi về những ký ức đau lòng.

Chú thích ảnh

Thật ngại khi nói tôi thích một bạn gái vào năm ngoái, khi học năm hai trung học. Vì rất ngại, tôi không thể nói chuyện với cô ấy, và thế là chúng tôi chỉ là bạn. Tôi trở nên tham lam hơn khi thân thiết hơn. Tôi không muốn chỉ là bạn, thế nên tôi đã thú nhận cảm xúc của mình. Cô ấy nói có khi tôi thú nhận mình thích cô ấy.

Thế là chúng tôi hẹn hò nhưng đó cũng là khi vấn đề nảy sinh. Vì quá ngại ngùng, tôi không thể cư xử tự nhiên với cô ấy khi giờ cô là bạn gái của tôi. Tôi không muốn quá chú ý tới cô và so sánh mối quan hệ của chúng tôi khi chỉ là bạn và có một sự khác biệt rõ ràng. Quan hệ trở nên khó xử hơn bao giờ hết.

Chúng tôi hẹn hò không lâu và vì tất cả những vấn đề này, cô ấy nói hãy là bạn thôi và kết thúc mối quan hệ. Khi tôi nghe những lời đó, tôi cảm thấy như ngực mình trống rỗng. Tôi thấy hoang vắng. Tôi thật sự hiểu cô ấy đã đến nước nào mới nói lời chia tay và sau này tôi đã suy ngẫm lại.

Chú thích ảnh

Tôi nghĩ về tất cả những sai lầm mình gây ra và đáng lẽ tôi phải tốt hơn. Bây giờ, tôi vẫn nghĩ về hồi đó và ước mình có thể cư xử khác đi. Nếu có thể trở lại, tôi sẽ đối xử với cô ấy tốt hơn và tôi biết mình phải làm nhiều hơn cho cô ấy. Tôi sẽ nói với cô ấy tôi yêu cô ấy và tự hào về cô.

Nghĩ lại ngày đó làm tôi đau lòng và tiếc nuối vô cùng. Nếu cô ấy nghe thấy bức thư thú nhận này, tôi có đôi lời muốn nói với cô. Mình rất xin lỗi vì đã đối xử với bạn như vậy. Bạn hẳn rất đau lòng khi mình hành xử như thế. Cá nhân mình giờ nghĩ lại và coi đó là một kỷ niệm đẹp.

Cảm ơn vì đã cùng mình làm nên kỷ niệm đó”.

Chú thích ảnh

Con người này từ nhỏ đã chu đáo và sâu sắc như vậy rồi. Một lá thư ngắn nhưng đã tiết lộ rất nhiều về Suga “man rợ”, đúng không ARMY?

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo TimesNow News)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm