Lã Thanh Huyền tiết lộ bạn diễn nam ăn ý nhất

27/04/2020 16:24 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, nữ diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ đã tiết lộ hai bạn diễn nam mà cô cảm thấy ăn ý nhất khi đóng cùng.

Lã Thanh Huyền thổn thức về ký ức Tết xưa và nay

Lã Thanh Huyền thổn thức về ký ức Tết xưa và nay

"Tết trong ký ức của tôi chính là sự sum họp. Đến giờ tôi vẫn không quên được hình ảnh cả nhà chờ đón giao thừa, bố tôi treo một bánh pháo đỏ lên trên hiên nhà rồi đốt, hai chị em hò reo, mẹ với bà nội trong nhà chuẩn bị mâm lễ cúng giao thừa".

Trong số những bộ phim truyền hình tham gia, Lã Thanh Huyền đã có dịp được hợp tác và đóng chung với nhiều nam diễn viên vừa tài giỏi vừa điển trai. Trong số đó có thể kể đến là Tuấn Tú, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Việt Anh và gần đây nhất là Nhan Phúc Vinh trong Tình yêu và tham vọng. 

Lã Thanh Huyền chia sẻ trong nhiều năm làm nghề của mình, hai người bạn diễn thực sự hợp gu và diễn ăn ý nhất với cô là Nhan Phúc Vinh và Việt Anh. 

Lã Thanh Huyền, nam diễn viên ăn ý nhất, Tình yêu và tham vọng, Zippo, Mù Tạt và em
Việt Anh từng là "người tình màn ảnh" của Lã Thanh Huyền. Ảnh: Internet

Với nam diễn viên Việt Anh, Lã Thanh Huyền đã đóng cùng trong phim Tình yêu không hẹn trước và Zippo, Mù tạt và em. Nữ diễn viên mong muốn sẽ có thêm một lần hợp tác thứ 3 với nam đồng nghiệp này. 

Đối với Nhan Phúc Vinh, Tình yêu và tham vọng là bộ phim đầu tiên cô hợp tác với anh. Nữ diễn viên từng nói về Nhan Phúc Vinh trong một cuộc phỏng vấn: "Đối với tôi, Nhan Phúc Vinh là một bạn diễn tuyệt vời. Cậu ấy rất chuyên nghiệp và diễn xuất có chiều sâu, dù đây là lần đầu hợp tác nhưng tôi và Vinh khá ăn ý trong tương tác diễn xuất. Vinh hoá thân vào nhân vật trọn vẹn và đầy đặn". 

Lã Thanh Huyền, nam diễn viên ăn ý nhất, Tình yêu và tham vọng, Zippo, Mù Tạt và em
Nhan Phúc Vinh và Lã Thanh Huyền. Ảnh: Internet

Khi nhắc đến Việt Anh và Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền viết: "Đặc điểm chung của họ là diễn xuất có chiều sâu, bên ngoài lạnh lùng bên trong nồng ấm, giàu cảm xúc và tung hứng rất tốt với bạn diễn. Thật tuyệt vời khi được cộng tác với họ và trở thành những người anh em thân thiết ngoài đời".

Hiện tại, Tình yêu và tham vọng đang được phát sóng vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3; Zippo, Mù Tạt và em được phát lại vào 19h30 trên kênh VTV6 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm