Kyuhyun lên tiếng về tin đồn hẹn hò đồng tính với “ác ma Penthouse”, phản ứng của các thành viên Super Junior gây choáng

02/02/2023 11:42 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tin đồn Kyuhyun (Super Junior) hẹn hò với "dượng Ju Dan Tae" Uhm Ki Joon từng gây bão MXH 1 thời.

Vừa qua, kênh YouTube 1theK Originals đã đăng tải cuộc phỏng vấn với Super Junior. Trong buổi phỏng vấn, nhóm nhạc đình đám làm rõ những thông tin đời tư từng gây xôn xao mạng xã hội 1 thời. Phân đoạn của Kyuhyun gây chú ý nhất khi nam ca sĩ đọc lại tin đồn hẹn hò giữa anh và "ác ma Penthouse" Uhm Ki Joon. 

Kyuhyun thoải mái chia sẻ: "Khi tin đồn nổ ra, anh Ki Joon nhắn tin cho tôi ‘này, người ta đồn tôi với cậu yêu nhau đấy, đã đọc chưa?’, và tôi đáp lại rằng ‘rồi ạ thưa anh yêu’. Tôi chỉ đùa với anh ấy 1 chút thôi, thế mà anh ấy mắng tôi té tát luôn". Sau đó, cả 2 ngôi sao đều phủ nhận tin đồn hẹn hò, cho biết rằng họ chỉ là bạn bè thân thiết.

Kyuhyun lên tiếng về tin đồn hẹn hò đồng tính với “ác ma Penthouse”, phản ứng của các thành viên Super Junior gây choáng - Ảnh 2.

Các thành viên Super Junior xuất hiện trong cuộc phỏng vấn

Kyuhyun hồn nhiên chia sẻ lại về cái ngày anh vướng tin đồn hẹn hò Uhm Ki Joon

Các thành viên Super Junior nhân cơ hội này trêu chọc Kyuhyun. Eunhyuk tỏ ra ngạc nhiên: "Thật hài hước khi cậu lại giải thích như thế", trước khi hỏi rằng liệu Kyuhyun và Uhm Ki Joon đã chia tay nhau chưa, như 1 cách trêu chọc đàn em. Leeteuk hóm hỉnh nói với em út của nhóm: "Kyuhyun à, cậu với anh Ki Joon đoạn tuyệt với nhau rồi sao?". Kyuhyun ngay lập tức phủ nhận, đồng thời khẳng định mình và nam tài tử Penthouse vẫn giữ mối quan hệ thân thiết: "Chúng em vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp nha. Anh Ki Joon còn tặng em 1 phiếu quà tặng 100 nghìn won (1,9 triệu đồng) nhân dịp sinh nhật nữa kìa".

Các thành viên khác bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn giữa Kyuhyun và tài tử Penthouse, trong khi Shindong vẫn tiếp tục trêu chọc: "2 người họ yêu nhau thật đấy", khiến các thành viên cười phá lên.

Kyuhyun phủ nhận tình bạn giữa anh và Uhm Ki Joon rạn nứt, tiết lộ nam tài tử Penthouse tặng quà cho mình nhân dịp sinh nhật

Kyuhyun lên tiếng về tin đồn hẹn hò đồng tính với “ác ma Penthouse”, phản ứng của các thành viên Super Junior gây choáng - Ảnh 5.

Các thành viên Super Junior ngưỡng mộ tình bạn đẹp giữa Kyuhyun và "ác ma Penthouse"

Kyuhyun lên tiếng về tin đồn hẹn hò đồng tính với “ác ma Penthouse”, phản ứng của các thành viên Super Junior gây choáng - Ảnh 6.

Tình bạn của 2 ngôi sao bắt đầu khi họ cùng tham gia 1 vở nhạc kịch

Nguồn: kbizoom

Duong Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm