Kyrgios: 'Nếu tôi là Djokovic thì bị cấm 5, 10 hay 20 năm?'

07/09/2020 21:04 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- Nick Kyrgios đã chẳng lãng phí thời gian, ngay lập tức lên mạng xã hội buông lời châm chọc Novak Djokovic khi đàn anh bị truất quyền thi đấu tại US Open 2020 vì đánh bóng trúng nữ trọng tài.

VIDEO clip Novak Djokovic hất bóng trúng mặt trọng tài dây ở US Open 2020

VIDEO clip Novak Djokovic hất bóng trúng mặt trọng tài dây ở US Open 2020

Bất ngờ đã xảy ra ở giải quần vợt US Open 2020 khi Novak Djokovic bị truất quyền thi đấu ở vòng 4 do hất bóng trúng mặt trọng tài dây.

Sau sự cố Novak Djokovic đánh bóng trúng mặt nữ trọng tài tại trận đấu ở US Open 2020, Nick Kyrgios đã đăng lên Twitter: “Đổi chỗ tôi với Djokovic trong tình huống đó, 'vô tình đánh bóng trúng cổ họng trọng tài dây'. Thử hỏi tôi sẽ bị cấm thi đấu bao nhiêu năm?”. Phía dưới dòng tweet, Kyrgios tổ chức bầu chọn với các cột lựa chọn là 5, 10 và 20 năm.

Chú thích ảnh
Nick Kyrgios châm chọc Djokovic trên Twitter

  

Trong hai năm gần đây, Kyrgios nhiều lần nói xấu Djokovic. Năm ngoái, tay vợt người Australia nói Djokovic là kẻ giả tạo, còn năm nay Kyrgios mô tả về ngôi sao Serbia là “ngu ngốc, vô trách nhiệm” khi tổ chức Adria Tour – giải đấu bị xem như ổ dịch nCoV của tennis.

Chú thích ảnh
Hai năm gần đây, Kyrgios nhiều lần nói xấu Djokovic

  

“Các đồng nghiệp của tôi ơi, hãy hành động vì lợi ích chung. Các anh không thể cứ nhảy múa trên bàn, kiếm tiền khắp châu Âu bằng việc tổ chức những giải đấu biểu diễn. Như thế là rất ích kỷ. Làm ơn nghĩ về người khác chỉ một lần thôi trong đại dịch này. Không quan trọng các anh có bao nhiêu tiền hay xếp thứ bậc bao nhiêu, hãy hành động có trách nhiệm”, Kyrgios nói về giải đấu do Djokovic tổ chức hôm 2/8.

Tới ngày 26/8, Kyrgios tiếp tục nói xấu Djokovic trong bài đăng trên Twitter. “Một tay vợt không thể tệ hơn. Có thể anh ta bất bại trong năm 2020, nhưng điều đó không làm hình ảnh của Djokovic bớt xấu đi. Không may là khi cần thể hiện khả năng lãnh đạo và sự khiêm tốn, anh ta lại mất tích. Mọi người sẽ xem anh ta như kẻ thất bại mà thôi.”

Tại US Open 2020, Kyrgios lựa chọn không tham gia vì lo lắng cho vấn đề sức khỏe.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm