Kylie Jenner khẳng định mình đẹp tự nhiên, chẳng cần makeup nhiều

26/10/2022 17:44 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Cư dân mạng chất vấn Kylie Jenner: "Theo cô, đẹp tự nhiên là như thế nào?".

V BTS sánh vai cùng Kylie Jenner và Cristiano Ronaldo với kỷ lục Instagram

V BTS sánh vai cùng Kylie Jenner và Cristiano Ronaldo với kỷ lục Instagram

Nam thần V của BTS tiếp tục "thống trị" trên Instagram khi lọt vào Top 3 video được yêu thích nhiều nhất trong lịch sử của nền tảng này.

Có rất nhiều câu chuyện lạ khó tin trong cuộc sống muôn màu. Chuyện gà biết cất tiếng hát, cây cối biết trò chuyện, hay là tất cả các thành viên trong gia đình Kardashian - Jenner đều không đụng chạm "dao kéo",... đều là những chuyện hiếm ai tin cho được. 

Vậy mà mới đây, Kylie Jenner - thành viên giàu sụ trong đại gia đình tai tiếng trên, đã kể một câu chuyện lạ như thế. Trong video đăng tải trên trang cá nhân, người đẹp Gen Z khoe làn da rám nắng giòn tan, đồng thời khiến dân mạng choáng váng khi hồn nhiên nhận định: "Tôi hầu như không cần trang điểm nhiều. Tôi trông thật đẹp, rất tự nhiên". Như sợ công chúng chưa đủ ngỡ ngàng, cô bồi thêm một câu nữa: "Tôi đẹp tự nhiên không sửa mà!".

Chú thích ảnh
Kylie Jenner khoe vẻ đẹp "tự nhiên" 

Theo trang Page Six, một làn sóng tranh cãi xen lẫn những mỉa mai, châm biếm từ phía cư dân mạng đã đổ dồn về tài khoản của Kylie Jenner. Tranh cãi là điều rõ ràng, bởi có mấy ai tin được rằng nhan sắc tuyệt mỹ kia là tác phẩm trời ban.

Bình luận của cư dân mạng:

- "Hả? Tự nhiên sao? Theo cô, đẹp tự nhiên là như thế nào?".

- "Vẻ đẹp tự nhiên là thứ không tồn tại trong từ điển của gia đình Kardashian".

- "Ồ hóa ra công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới có phương pháp mới tên là Tự Nhiên đấy!".

- Ai cũng biết nhan sắc của cô xưa nay thế nào mà Kylie, bớt kể chuyện cười đi!".

Cùng lúc này, công chúng tìm lại những tấm ảnh xa xưa của cô đào xứ cờ hoa. Không khó để nhận ra, kể từ năm 2013 cho tới nay, cơ thể của Kylie Jenner đã có những đổi thay rõ rệt ở 3 vị trí như môi, ngực và mông...

Một số người quả quyết, sự thay đổi ấy chỉ đơn giản là kết quả của màn dậy thì thành công. Số khác lại chỉ ra rằng, có những dấu hiệu của hàng loạt thủ thuật "dao kéo" nhằm tái định hình cơ thể. 

Chú thích ảnh
Từ năm 2013, gương mặt Kylie Jenner bắt đầu biến hóa khôn lường. Sống mũi và chóp mũi dầnthon nhỏ, đôi môi cũng căng mọng theo năm tháng

 

Chú thích ảnh
Hình dáng vòng 3 của cô đào cũng thay đổi nhằm bắt kịp xu thế 

 

Chú thích ảnh
Vòng ba của Kylie Jenner thay đổi ít nhất 4 lần từ năm 2016 cho đến 2019. Đây cũng có thể là do cô dùng quần độn mông 

 

Chú thích ảnh
Vòng một cũng theo thời gian mà gia tăng kích thước 

Kylie Jenner có tiếng trong giới về những chia sẻ "trước sau bất nhất" xung quanh nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Đơn cử, năm 2015, cô thừa nhận tiêm filler môi trong một tập của Keeping Up With The Kardashians dù trước đó khẳng định mình chỉ kẻ viền môi bằng bút chì. Vậy mà trong một cuộc phỏng vấn của tạp chí Paper vào năm 2019, người đẹp lại nhấn mạnh: "Tôi không bao giờ đụng chạm 'dao kéo'!".

Tử Đan

Nguồn: Page Six

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm