Kyle Walker: 'Tôi sẽ không trải thảm đỏ chào đón Mbappe'

09/12/2022 07:04 GMT+7 | World Cup 2022

Hậu vệ Kyle Walker của tuyển Anh khẳng định anh sẽ không để Mbappe có thể tung hoảnh như chốn không người ở trận tứ kết sắp tới nhưng cũng nói thêm là Pháp còn có cả Dembele, Giroud, Griezmann.

Kyle Walker tự tin đối đầu Mbappe

Hậu vệ phải Kyle Walker của tuyển Anh tỏ ra tự tin trước cuộc đối đầu với Kylian Mbappe ở trận tứ kết gặp Pháp sắp tới. Mbappe là mối đe dọa lớn nhất của tuyển Pháp và đã ghi 5 bàn thắng ở World Cup 2022.

Sao tuyển Anh: 'Mbappe sẽ không thể tung hoành và ghi bàn dễ dàng' - Ảnh 2.

Anh chơi ở cánh trái của Pháp và là hành lang phải của tuyển Anh nơi Kyle Walker phụ trách. Giới chuyên môn nhận định hậu vệ của Man City sắp phải đối mặt với thử thách đầy khó khăn nhưng Walker tỏ ra khá tự tin.

"Chúng tôi tôn trọng Kylian. Cậu ấy rất giỏi và đang có phong độ cao nhưng tôi sẽ không trải thảm đỏ chào đón Mbappe, không để cậu ấy di chuyển tự do và ghi bàn".

Pháp không chỉ có Mbappe

Tuy đánh giá cao Mbappe nhưng Kyle Walker nhấn mạnh đây không phải cuộc đối đầu cá nhân giữa anh và Mbappe mà là cuộc chiến giữa tuyển Anh với tuyển Pháp. Và tuyển Pháp không chỉ có Mbappe mà còn sở hữu nhiều ngôi sao đáng gờm khác.

Sao tuyển Anh: 'Mbappe sẽ không thể tung hoành và ghi bàn dễ dàng' - Ảnh 3.

"Khi tôi khoác áo Man City đối đầu PSG của Mbappe, chúng tôi không chỉ nghĩ đến việc ngăn cản cậu ấy. Trận đấu sắp tới của tuyển Anh với Pháp cũng vậy. Mbappe nguy hiểm nhưng Pháp còn những cầu thủ nguy hiểm khác mà tuyển Anh không được bỏ qua như Giroud, Griezmann, Dembele"

"Chúng tôi ngã mũ trước Mbappe, một cầu thủ lớn. Nhưng tôi không nghĩ cậu ta là tất cả vấn đề mà chúng tôi phải tìm cách giải quyết. Tuyển Anh còn phải đối phó với Dembele, Giroud, Griezmann vì họ cũng có thể khiến chúng tôi gặp rắc rối".

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm