Ký ức vui vẻ: Tự Long nghẹn ngào nhớ về 'vua chèo' Tào Mạt

13/01/2020 10:45 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 20 Ký ức vui vẻNSND Tự Long nghẹn ngào kể về "vua chèo xứ Bắc” Tào Mạt cùng những tác phẩm kinh điển của ông. Bên cạnh đó, MC Thảo Vân chia sẻ từng bị "gạch bay" vào đầu khi xem phim chiếu bóng.

'Ký ức vui vẻ': NSND Thanh Hoa lần đầu kể sự thật sau ca khúc 'Tàu anh qua núi' và 'người chồng đầu tiên'

'Ký ức vui vẻ': NSND Thanh Hoa lần đầu kể sự thật sau ca khúc 'Tàu anh qua núi' và 'người chồng đầu tiên'

Trong tập 18 Ký ức vui vẻ lên sóng tối qua (29/12) trên kênh VTV3, NSND Thanh Hoa lần đầu kể sự thật sau ca khúc Tàu anh qua núi của nhạc sĩ Phan Lạc Hoa khiến khán giả "sởn da gà"...

 

>> Link xem tập 21- tập cuối Ký ức vui vẻ mùa 2 lúc 21h 15 Chủ Nhật (19/1) trên kênh VTV3:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html 
 

>> Link xem trọn bộ Ký ức vui vẻ mùa 2 trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ky-uc-vui-ve-mua-2

 

Tuần này “vua chèo xứ Bắc” Tào Mạt được nhắc đến với khán giả. Ông là một trong những người kế thừa và phát triển xuất sắc môn nghệ thuật chèo Việt Nam.

Nhắc đến cố NSND Tào Mạt là những tác phẩm kinh điển về mặt nội dung, hình thức nghệ thuật lẫn chuẩn mực dàn dựng hiện đại trên sân khấu. Một trích đoạn ngắn được chiếu tại sân khấu Ký ức vui vẻ do đội trưởng Tự Long thủ vai ngay lập tức khiến khán giả say mê.

Clip: NSND Tự Long nghẹn ngào kể về  "vua chèo” Tào Mạt 

Đội trưởng Tự Long chia sẻ: “Vai diễn này tôi đóng cũng gần 20 năm trước rồi”. MC Lại Văn Sâm liền trêu: “Cố NSND Tào Mạt không chỉ giỏi viết chèo mà còn giỏi nhìn người. Ông ấy chọn đúng vai đưa Tự Long vào, bản chất em bộc lộ sớm thế, Tự Long?”.

Ngoài ra, trong thử thách của đội thập niên 70, buổi chiếu bóng được nhắc lại cùng giọng thuyết minh của người thuyết minh phim Mộng Lan. 

Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập 21, ký ức vui vẻ, vtv3, ký ức vui vẻ tập cuối, ky uc vui ve tap 21, ky uc vui ve, VTV3, lại văn sâm, Lại Văn Sâm, Tự Long, Hồng Vân, mông lan
Mộng Lan và MC Lại Văn Sâm

Thấy lại được những hình ảnh lúc xưa của mình, MC Thảo Vân chia sẻ: “Khi còn bé, Vân mê xem phim và dù nhà rất xa vẫn cố đi xem. Một hôm đang ngồi xem thì có một cục gạch rơi đúng trên đỉnh đầu và chảy máu, phải nhờ người xung quanh đưa về nhà"

MC Lại Văn Sâm cũng đồng cảm: “Thời ấy có những đứa trẻ nghịch ngợm thường lấy gạch phía sau ném vào và trúng là chuyện bình thường”.

Tập 21 - tập cuối Ký ức vui vẻ mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g15 Chủ Nhật (19/1) trên kênh VTV3

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm