'Ký ức vui vẻ': Tiến Luật 'vỡ òa' khi được NSND Lệ Thủy mời phụ diễn

29/11/2020 15:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Là nhân vật trong thử thách của thập niên 80, NSND Lệ Thủy bất ngờ xuất hiện trong tập 2 Ký ức vui vẻ lúc 21h15 tối nay, Chủ Nhật (29/11/2020) trên kênh VTV3. 

'Ký ức vui vẻ': MC Lại Văn Sâm nhận Mạc Can là 'sư phụ'

'Ký ức vui vẻ': MC Lại Văn Sâm nhận Mạc Can là 'sư phụ'

Tập 1 Ký ức vui vẻ mùa 3 lên sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 22/11 trên kênh VTV3 xuất hiện 2 vị khách mời: nghệ sĩ Mạc Can và rapper Young Uno sẽ khiến khán giả vỡ òa khi sống lại những ký ức tươi đẹp. 

Được biết, NSND Lệ Thủy rất hiếm khi nhận lời tham gia các chương trình, bởi vậy đây là một dịp rất đặc biệt.  

Bà tâm sự: “Mùa 1 và mùa 2 đã từng mời rồi nhưng Lệ Thủy không dám nhận lời vì sợ mình có tuổi, không phù hợp. Tới mùa 3, con trai của Lệ Thủy (nghệ sĩ cải lương Dương Đình Trí) nói rằng: Mẹ cứ thử xem vài tập của chương trình đi. Sau khi xem, Lệ Thủy thấy chương trình rất hay và có ý nghĩa nhân văn nên đã nhận lời”. 

Trên sân khấu, MC Lại Văn Sâm cũng bày tỏ rất mê nghệ thuật cải lương và NSND Lệ Thủy chính là thần tượng của cả gia đình mình.

Sau khi thấy thập niên 70: NSND Thoại Miêu và NSND Hồng Vân lên sân khấu ôm NSND Lệ Thủy, Tự Long cũng lập tức nhào lên theo “tiếng gọi của con tim”.  

Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập 2, ký ức vui vẻ vtv3,  ky uc vui ve, VTV3, lại văn sâm, NSND Lệ Thủy
MC Lại Văn Sâm, NSND Lệ Thủy , NSND Tự Long

Không chỉ bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với “giọng ca chuông ngân” làng cải lương, đội trưởng Tự Long còn chứng tỏ mình là “fan cứng” khi tiết lộ: “Từ tấm bé tới giờ, dù nghe radio hay băng đĩa, cháu đều nhận ra giọng cô Lệ Thủy.”

Bên cạnh đó, NSND Tự Long không ngần ngại tiết lộ thêm lý do: “Cháu rất yêu những người phụ nữ có cặp má bầu bĩnh, phúc hậu, đáng yêu như cô! Cháu thay mặt rất nhiều người nói lên điều này.” 

Nghe tới đây, NSND Lệ Thủy cũng phải bật cười còn MC Lại Văn Sâm khẳng định: “Phải yêu lắm mới bật ra những câu nói xuất thần như vậy”.  

Đáp lại tấm lòng của mọi người, NSND Lệ Thủy cũng thể hiện một đoạn Nửa đời hương phấn và mời Tiến Luật vào vai người cha.

Clip: NSND Lệ Thủy ngẫu hứng ca "Nửa đời hương phấn"cùng Tiến Luật

Vẫn là giọng ca quen thuộc với ký ức của biết bao người, tiết mục nhỏ của NSND Lệ Thủy và Tiến Luật đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay của khán giả. Sau đó, nam diễn viên xin phép được ôm NSND Lệ Thủy 3 lần thay phần cho ba mẹ của mình.  

Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập 2, ký ức vui vẻ vtv3,  ky uc vui ve, VTV3, lại văn sâm, NSND Lệ Thủy

Ở tuổi thất thập, NSND Lệ Thủy vẫn miệt mài với công tác thiện nguyện. Bà xem việc giúp người, giúp đời là một cách tri ân khán giả, Tổ nghiệp và là một niềm vui, an ủi tâm hồn tuổi xế chiều của mình.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm