'Ký ức vui vẻ': Thành Lộc tiết lộ 'cát xê' 120 ngàn, mua đồ diễn hết 300 ngàn

05/12/2020 18:38 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 3 Ký ức vui vẻ lên sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 6/12 trên kênh VTV3, NSƯT Thành Lộc nhớ lại: “Khi đó “cát-xê” một buổi chỉ có 120 ngàn mà anh Bạch Long đặt làm đạo cụ hết 300 ngàn”. 

'Ký ức vui vẻ': Tiến Luật 'vỡ òa' khi được NSND Lệ Thủy mời phụ diễn 

'Ký ức vui vẻ': Tiến Luật 'vỡ òa' khi được NSND Lệ Thủy mời phụ diễn 

Là nhân vật trong thử thách của thập niên 80, NSND Lệ Thủy bất ngờ xuất hiện trong tập 2 Ký ức vui vẻ lúc 21h15 tối nay, Chủ Nhật (29/11/2020) trên kênh VTV3. 

Đạo cụ mà NSƯT Thành Lộc nhắc tới chính là chiếc mũ được kết bằng tóc giả và trang trí vô cùng cầu kỳ nhằm phục vụ cho tiết mục “Hoa hậu cổng làng” trong chương trình Chuyện ngày xưa gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người.

Clip: Thành Lộc tiết lộ “cát xê” 120 ngàn, mua đạo cụ hết 300 ngàn

Một thời, nhóm Líu Lo gồm các nghệ sĩ : NSƯT Thành Lộc, nghệ sĩ Bạch Long, nghệ sĩ Thanh Thủy, nghệ sĩ Hoàng Trinh và nghệ sĩ Đình Toàn... Mỗi người một cá tính, một màu sắc riêng, làm nên gia đình anh Thành Lộc: chó Lulu, két Lala, mèo Lili và chú hề Lí Lắc luôn mang đến cho các em nhỏ những tiếng cười trong trẻo, hồn nhiên. 

Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập 3, ky uc vui ve tap 3, ky uc vui ve, VTV3, lại văn sâm, thành lộc, cát xê, ký ức vui vẻ vtv3
Các nghệ sĩ nhóm Líu Lo

Nhắc về kỷ niệm một thời, nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ rằng anh luôn vì tiếng cười của các em thiếu nhi mà sẵn sàng bỏ tiền túi ra đầu tư cho vai diễn của mình. 

Nghệ sĩ Đình Toàn cũng khiến mọi người bật cười vì sự lém lỉnh của mình khi… trộm đôi giày mới tinh chưa kịp xỏ một lần của nghệ sĩ Hoàng Trinh.

Đặc biệt trong lần hội ngộ này, nhóm còn được gặp gỡ chị phục trang ngày nào. Khi được hỏi về công việc thầm lặng nhưng ý nghĩa của mình, chị vẫn một mực khẳng định: “Nếu được làm lại những câu chuyện như ngày xưa, dù có hi sinh cỡ nào tôi cũng thích!” 

Đã từ lâu sau chương trình Chuyện ngày xưa kết thúc, nhóm Líu Lo không còn hoạt động nữa. Mỗi nghệ sĩ trong nhóm cũng đã có những dự định và thành công riêng trong con đường sự nghiệp diễn xuất của mình. Sau 20 năm, nhóm Líu Lo vẫn thân thiết như anh chị em trong một gia đình và giữ được nét hồn nhiên lí lắc trong từng mẩu chuyện vui mà họ kể.

  Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm