'Ký ức vui vẻ' tập cuối: Hồng Vân tự nhận già nua, Ốc Thanh Vân từng ăn cơm chan nước mắt vào ngày Tết

18/01/2020 22:15 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 21 - tập cuối Ký ức vui vẻ với sự tham gia của 5 khách mời đặc biệt: NSƯT Hà Xuyên, diễn viên Huỳnh Anh Tuấn, diễn viên Khánh Huyền, ca sĩ Châu Gia Kiệt và diễn viên Tường Vi lên sóng tối 19/1 trên kênh VTV3. Đặc biệt, 5 đội trưởng cùng MC Lại Văn Sâm tiếc nuối khi sắp phải chia tay chương trình.

'Ký ức vui vẻ': NSND Thanh Hoa lần đầu kể sự thật sau ca khúc 'Tàu anh qua núi' và 'người chồng đầu tiên'

'Ký ức vui vẻ': NSND Thanh Hoa lần đầu kể sự thật sau ca khúc 'Tàu anh qua núi' và 'người chồng đầu tiên'

Trong tập 18 Ký ức vui vẻ lên sóng tối qua (29/12) trên kênh VTV3, NSND Thanh Hoa lần đầu kể sự thật sau ca khúc Tàu anh qua núi của nhạc sĩ Phan Lạc Hoa khiến khán giả "sởn da gà"...

>> Link xem tập 21 - tập cuối Ký ức vui vẻ mùa 2 lúc 21h 15 Chủ Nhật (19/1) trên kênh VTV3:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem trọn bộ Ký ức vui vẻ mùa 2 trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ky-uc-vui-ve-mua-2

Trong tập cuối này, Ký ức vui vẻ mang đến cho khán giả một chủ đề đặc biệt với những nét đặc trưng của ngày Tết cổ truyền Việt Nam. Đặc biệt, những món ăn truyền thống của ngày Tết cũng được ekip thực hiện mang tới khán giả.

Hàng chục món ăn đặc trưng như: bánh chưng, củ kiệu, khổ qua, mứt… được dàn dựng trên sân khấu khiến bất cứ người dân Việt Nam nào nhìn thấy cũng bồi hồi nhớ ngay đến những ngày Tết đậm chất cổ truyền.  

Trong thử thách chung của 5 thập niên với nhiệm vụ ghi nhớ đúng tên của 20 món ăn đặc trưng của ngày Tết cổ truyền Việt Nam, không chỉ có nghệ sĩ mà cả khán giả cũng háo hức trợ giúp các nghệ sĩ vượt ải.

Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập 21, ký ức vui vẻ, vtv3, ký ức vui vẻ tập cuối, ky uc vui ve tap cuối, ky uc vui ve, VTV3, lại văn sâm, Lại Văn Sâm, Hồng Vân, Ốc Thanh Vân
Các đội ghi tên các món ăn đặc trưng của ngày Tết cổ truyền Việt Nam

Đặc biệt với đội của thập niên 70, sau khi ghi tên 20 món ăn nhưng sơ suất chỉ đọc được 19 món. Ngay lập tức, đội trưởng Hồng Vân lên tiếng nhờ MC Lại Văn Sâm tính vào giúp mình vì lý do “bây giờ em già nua, anh phải chấp nhận cho sự già nua của em”.

Clip: Hồng Vân tự nhận già nua, Ốc Thanh Vân chia sẻ từng ăn cơm chan nước mắt

Và đúng với tinh thần của chương trình, MC Lại Văn Sâm cũng tính điểm vào cho đội thập niên 70. “Thôi mình nhân văn đi vì đây cũng là chương trình nhân văn mà nên tôi quyết định cộng điểm vào cho đội của Hồng Vân” - MC Lại Văn Sâm nói.

Bên cạnh đó, nhắc tới mâm cỗ ngày Tết chắc hẳn bất cứ ai cũng mang cho mình một nỗi niềm riêng. Đối với Ốc Thanh Vân cũng không ngoại lệ, đội trưởng đội thập niên 90 nghẹn ngào kể về sự mất mát to lớn của mình trong bữa cơm gia đình ngày Tết khiến khán gỉa không tránh khỏi xúc động.

Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập 21, ký ức vui vẻ, vtv3, ký ức vui vẻ tập cuối, ky uc vui ve tap cuối, ky uc vui ve, VTV3, lại văn sâm, Lại Văn Sâm, Hồng Vân, Ốc Thanh Vân
Ốc Thanh Vân kể về cái Tết chan đầy nước mắt

Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Cái Tết đầu tiên em không còn bố là Tết 2018. Cũng là một mâm cỗ đầy ắp như vậy nhưng em ăn cơm chan nước mắt. Ước gì mình vẫn được ăn cơm với bố và nhìn thấy những thành viên trong gia đình đủ đầy để được ăn cơm với nhau”.

Đón xem, tập 1 cuối Ký ức vui vẻ mùa 2 lúc 21h15 tối Chủ nhật (19/1) trên kênh VTV3.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm