'Ký ức vui vẻ' tập 15: Có Quang Thắng, Hồng Vân bớt sợ Tự Long

08/12/2019 23:59 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 15 Ký ức vui vẻ tiếp tục mang đến những ký ức cùng 5 khách mời đặc biệt: nghệ sĩ Vũ Thanh, NSƯT Quang Thắng, MC Anh Tuấn, ca sĩ Minh Thư và nghệ sĩ trẻ Osad. 

Ký ức vui vẻ: Phi Nhung khóc nức nở chia sẻ lý do nhận nhiều con nuôi

Ký ức vui vẻ: Phi Nhung khóc nức nở chia sẻ lý do nhận nhiều con nuôi

Ca sĩ Phi Nhung đã xuất hiện trong chương trình chia sẻ về những người con nuôi khiến khán giả không thể cầm được nước mắt.

 

>> Link xem tập 15 Ký ức vui vẻ mùa 2 lúc 21h 15 Chủ Nhật (8/12) trên kênh VTV3:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem trọn bộ Ký ức vui vẻ mùa 2 trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ky-uc-vui-ve-mua-2

 

Ít xuất hiện trên các chương trình truyền hình, NSƯT Quang Thắng khiến nhiều khán giả háo hức khi gọi MC Lại Văn Sâm là “củ Sâm” ngay lần đầu xuất hiện.

Quang Thắng chia sẻ: “Đây là một chương trình mà tôi đặc biệt yêu thích. Và thích thú hơn khi được vào miền Nam gặp gỡ các nghệ sĩ tại đây và đặc biệt là "củ Sâm". Ngày trước, khi "củ Sâm" còn hoạt động ở Đài thì gặp thường xuyên, nhưng bây giờ một năm chỉ được gặp 2 lần mà thôi”.   

Ngay khi Quang Thắng gọi MC Lại Văn Sâm với biệt danh thân mật, nhiều khán giả bật cười và chắc chắn rằng tình nghệ sĩ giữa họ rất là khăng khít.

Clip: Quang Thắng gọi MC Lại Văn Sâm là "củ Sâm"

Đối với đội thập niên 80, NSND Tự Long cũng rất thích thú khi có người bạn đầy kiến thức ngồi cạnh mình như MC Anh Tuấn. NSND Tự Long cũng buông câu trêu: “Anh Sâm ơi, hôm nay em đề nghị anh cho Anh Tuấn làm đội trưởng còn em sẽ xuống làm người chơi”.

MC Anh Tuấn tiếp lời:“Trước giờ anh Tự Long toàn là khách mời trong chương trình của tôi thôi, không biết hôm nay tôi là khách mời trong đội của anh ấy mọi chuyện sẽ như thế nào”.

Khách mời Osad chào sân cuối cùng, khuấy động cả trường quay bằng một đoạn rap của ca khúc hot Người âm phủ, khiến  MC Lại Văn Sâm liên tục lắc lư với màn chào sân ấn tượng.

Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập 15, ký ức vui vẻ, vtv3, ký ức vui vẻ tập 15, ky uc vui ve tap 15, ky uc vui ve, VTV3, lại văn sâm, Quang Thắng, Tự Long, Hồng Vân
Osad và Thanh Duy

Trao trọn niềm tin cho khách mời của đội mình nhưng 5 đội trưởng lại tá hỏa khi nhận ra mình phải “tự lực cánh sinh” sau những lần thử thách dở khóc dở cười.

Cụ thể trong thử thách chung đầu tiên, 5 khách mời phải thi nhau thu hoạch nông sản. Người giành được chiến thắng chung cuộc chính là NSƯT Quang Thắng. Chính chiến thắng này khiến Hồng Vân thốt lên: “Hôm nay có Quang Thắng nên em bớt sợ Tự Long rồi”.

  Clip: Có Quang Thắng, Hồng Vân bớt sợ Tự Long 

Câu nói ngay lập tức lộ ra “nỗi sợ” bấy lâu nay của NSND Hồng Vân chính là NSND Tự Long với độ am hiểu rộng của anh. Niềm vui chưa được bao lâu, Quang Thắng lại khiến Hồng Vân thất bại trong thử thách riêng của đội với một câu hỏi mà “ai cũng biết đáp án”.

Ngay lập tức, NSND Hồng Vân tuyên bố: “Từ giờ, các đội trưởng phải tin vào chính bản thân mình”.

Không những thế đội trưởng Hồng Vân còn đòi đánh đòn Quang Thắng vì làm mất điểm tại thử thách riêng. Bên cạnh Hồng Vân, đội trưởng Chí Trung, Ốc Thanh Vân và Thanh Duy cũng lần lượt "chưng hửng" khi đặt trọn niềm tin vào khách mời của mình.

Đón xem, tập 15 Ký ức vui vẻ mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật (8/12) trên kênh VTV3.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm