Ký ức vui vẻ tập 11: NSND Lê Khanh 'bung xõa' nhảy dây, bị Ngọc Khuê, Ốc Thanh Vân 'bóc phốt'

10/11/2019 20:25 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Ký ức vui vẻ tập 11 chào đón 5 khách mời đặc biệt: Danh ca Hương Lan, NSND Lê Khanh, nghệ sĩ Kiều Trinh, ca sĩ Ngọc Khuê và diễn viên Quang Trung. Với trò chơi nhảy dây được lồng ghép, NSND Lê Khanh không ngần ngại "bung xõa" hết mức và lập tức bị Ngọc Khuê, Ốc Thanh Vân “bóc phốt”.

'Ký ức vui vẻ': Ca sĩ Phương Thanh hát 'Giã từ dĩ vãng' khiến khán giả vỡ òa

'Ký ức vui vẻ': Ca sĩ Phương Thanh hát 'Giã từ dĩ vãng' khiến khán giả vỡ òa

Ca sĩ Phương Thanh khiến khán giả vỡ òa khi vừa cất giọng trong ca khúc đình đám Giã từ dĩ vãng và những chia sẻ xúc động về một thời đã xa trong tập 2 Ký ức vui vẻ tối qua (8/9) trên kênh VTV3.

>> Link xem tập 11 Ký ức vui vẻ mùa 2 lúc 20h Chủ Nhật (10/11) trên kênh VTV3:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
 
>> Link xem trọn bộ Ký ức vui vẻ mùa 2 trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ky-uc-vui-ve-mua-2

Trong một thử thách chung về các trò chơi dân gian, mỗi đội cử ra một đại diện để tham gia thử thách nhảy dây để giành điểm.

Ngay lập tức, NSND Lê Khanh, diễn viên Kiều Trinh, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy và Quang Trung là 5 ứng viên xuất sắc được “chọn mặt gửi vàng”.

Mở đầu, diễn viên Kiều Trinh dù diện váy nhưng vẫn lăn xả tham gia vào thử thách. Tiếp nối là Ốc Thanh Vân, Quang Trung và Thanh Duy. Như được hồi xuân, NSND Lê Khanh đã tham gia trò chơi một cách điêu luyện như đang sống trong những ký ức ngày xưa.

Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập 11, Ký ức vui vẻ, VTV3, vtv3, Ký ức vui vẻ tâp 11, Ky uc vui ve tap 11, ký ưc vui ve, vtv3, lại văn sâm, lê khanh, ngọc khuê, ốc thanh vân, nhảy dây, bóc phốt
Dàn nghệ sĩ thi nhảy dây

Kết thúc trò chơi, Ốc Thanh Vân “tố” NSND Lê Khanh nhảy dây kém sang nhất hội vì những dáng nhảy không đụng hàng. Không hề thanh minh, NSND chia sẻ: “Trước đây tôi là kiện tướng nhảy dây, nhưng vì muốn mọi người vui vẻ nên đã cố tình nhảy xấu khiến mọi người vui”. 

Clip: NSND Lê Khanh ngượng đỏ mặt khi bị Ốc Thanh Vân và Ngọc Khuê "bóc phốt"

Chưa ngừng lại ở đó, ca sĩ Ngọc Khuê cũng xin được “bóc phốt” NSND Lê Khanh ngay trên sóng truyền hình.

Ngọc Khuê kể lại câu chuyện xảy ra vào những năm 90, dọc đường Phan Đình Phùng (Hà Nội) có những cây sấu và NSND Lê Khanh là phụ nữ chuyên mặc váy leo cây hái sấu cho hội chị em.

Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập 11, Ký ức vui vẻ, VTV3, vtv3, Ký ức vui vẻ tâp 11, Ky uc vui ve tap 11, ký ưc vui ve, vtv3, lại văn sâm, lê khanh, ngọc khuê, ốc thanh vân, nhảy dây, bóc phốt
NSND Lê Khanh bị Ngọc Khuê "bóc phốt" tại Ký ức vui vẻ

Đón xem, tập 11 Ký ức vui vẻ mùa 2 sẽ lên sóng lúc 21h15 Chủ Nhật (10/11) trên kênh VTV3.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm