'Ký ức vui vẻ': Quốc Cơ day dứt vì nhiều lần làm Quốc Nghiệp bị thương

16/05/2021 19:26 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong tập cuối Ký ức vui vẻ lên sóng tối nay (16/5) trên kênh VTV3, hai anh em nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp - những kỷ lục Guinness thế giới sẽ chia sẻ cảm xúc của mình với nghề và với đối phương.

'Ký ức vui vẻ': 'Ngọc hoàng' Lại Văn Sâm chịu thua Táo Chí Trung - Tự Long

'Ký ức vui vẻ': 'Ngọc hoàng' Lại Văn Sâm chịu thua Táo Chí Trung - Tự Long

Trong tập 22 Ký ức vui vẻ lên sóng tối mai (2/5) trên kênh VTV3, NSƯT Chí Trung khiến mọi người rất bất ngờ khi hóa thân thành Táo giáo dục, đồng thời mang một bộ đồ Táo cho NSND Tự Long để cùng mình “lên chầu” Ngọc hoàng.

Với hoài bão mang nghệ thuật xiếc Việt Nam ra thế giới, hai anh em đã vượt qua biết bao thử thách gian khổ để đạt được như ngày hôm nay.

Không chỉ đối mặt với vô vàn áp lực trong các cuộc thi, biết bao lần trình diễn trên sân khấu lớn nhỏ, Quốc Cơ còn có nỗi day dứt khi làm Quốc Nghiệp chấn thương nhiều lần. Đó cũng là lời hứa mà người anh không thể thực hiện.

Nhưng về phía Quốc Nghiệp, mặc dù trải qua nhiều lần tai nạn nghiêm trọng, anh vẫn một lòng tin tưởng anh trai của mình. Quốc Nghiệp tâm sự anh luôn coi Quốc Cơ là thần tượng từ bé, biểu diễn cùng anh trai là niềm vinh dự của anh.

Clip: Quốc Cơ day dứt vì nhiều lần làm Quốc Nghiệp bị thương

“Nếu có kiếp sau, em mong rằng em vẫn là em trai của anh. Anh là người quan trọng nhất cuộc đời em” – Quốc Nghiệp chia sẻ thật tâm và nhận được cái ôm ấm tình thương từ anh trai của mình.

Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập cuối, Lại Văn Sâm, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp, xem chương trình kỹ ức vui vẻ, tập cuối ký ức vui vẻ
MC Lại Văn Sâm và hai anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Cũng trong tập cuối Ký ức vui vẻ, chương trình nhắc nhớ, kể kỷ niệm buồn vui về mẹ. MC Quyền Linh  rơi nước mắt khi kể về mẹ của mình. Mẹ của anh đã phải tảo tần vừa làm ba, vừa làm mẹ của 6 người con. Tuổi thơ của MC Quyền Linh lớn lên trong nghèo khó. Anh nhớ mãi những đêm mưa, mẹ thức đêm hứng nước mưa dột để các con ngủ, và mẹ khóc.

MC Quyền Linh từng ao ước tặng mẹ một chiếc áo dài thật đẹp. Đến khi cuộc sống đã ổn hơn, anh có đủ điều kiện để thực hiện ước mơ đó thì lưng mẹ đã gù, không mặc được.

Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập cuối, Lại Văn Sâm, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp, xem chương trình kỹ ức vui vẻ, tập cuối ký ức vui vẻ
Tiến Luật hối hận vì cãi lời mẹ

Đối với Tiến Luật, những ký ức về mẹ đi cùng sự day dứt và hối hận của một người con hư. Tuổi trẻ ngông cuồng, anh đã làm mẹ buồn lòng suốt những năm tháng dài đằng đẵng. Cách đây 1 tháng, anh đã lớn tiếng với mẹ, khi đó Tiến Luật chỉ muốn tự sát vì gần 40 tuổi rồi vẫn làm mẹ buồn. 

Chứng kiến giây phút hối hận của Tiến Luật, MC Lại Văn Sâm đã phải buông mic vì không nói nên lời.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm